Thursday, February 2, 2023
spot_img

4 tù nhân “cực kỳ nguy hiểm” vượt ngục ở Ohio đã bị bắt

Nhà chức trách ở Bắc Carolina đã bắt giữ bốn tù nhân “cực kỳ nguy hiểm” đã trốn thoát khỏi nhà tù Ohio vào sáng sớm Chủ nhật.

Theo các viên chức của Cary, Brynn K. Martin, 40 tuổi, Christopher M. Clemente, 24 tuổi và Troy R. McDaniel Jr., 30 tuổi, bị bắt giữ tại Cary, Bắc Carolina, ngay phía tây Raleigh

Bốn người đàn ông đã thoát khỏi Nhà tù Hạt Gallia ở Gallipolis, Ohio, khi họ khống chế hai nữ quản giáo và buộc phải mở cửa sau nửa đêm Chủ nhật.

Những tù nhân này được trang bị ít nhất một vũ khí tự chế, một thân cây và nhận được sự trợ giúp từ ít nhất một người ở bên ngoài, các nhà điều tra cho biết. 

Cảnh sát Cary cho biết họ đã được Đội tuần tra đường cao tốc Bắc Carolina thông báo ngay trước 2 giờ sáng thứ Hai rằng bốn kẻ vượt ngục được cho là đang ở trong khu vực đậu xe Red Roof Inn. Cảnh sát đã bắt giữ ba trong số bốn tù nhân mà không gặp trục trặc gì, cảnh sát cho biết. 

Vào chiều thứ hai, Lawrence R. Lee III, 29 tuổi, cũng bị bắt ở Durham, theo các nhà chức trách.

Cả 4 tù nhân đang chờ dẫn độ về Ohio, nhà chức trách cho biết vào sáng thứ Hai.

Trước đó, những kẻ này đã lẻn vào khu vực hành chính của nhà tù và trộm chìa khóa xe hơi của một trong các nhân viên quản giáo. Sau khi lái chiếc xe cách xa nhà tù một tòa nhà, chúng lên một xe khác đang chờ sẵn và bỏ trốn.
 
Cảnh sát trưởng Matt Champlin cho biết gần đây, nhà tù quận Gallia xảy ra một số vụ vượt ngục vì không được trang bị đầy đủ để đối phó với lượng tù nhân lớn và các loại tù nhân đặc biệt đang bị giam giữ tại đây. Nhà tù được xây dựng hơn 50 năm trước và các buồng giam đã được mở thông từ những năm 1980 hoặc 1990 để nới rộng không gian cho tù nhân.
 
Cơ sở này có 22 giường và 9 quản giáo, gồm 4 nữ và 5 nam, làm việc toàn thời gian. Tuy nhiên, không có nam quản giáo nào làm việc vào tối xảy ra vụ vượt ngục mới nhất, do hai người nghỉ ốm và ba người còn lại đang bị thương nhẹ.
 
TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments