Wednesday, February 8, 2023
spot_img

4 phụ nữ tấn công nhân viên phục vụ của Applebee trả giá

Một thẩm phán ở Georgia đã kết án 4 phụ nữ vào hôm thứ Ba sau khi họ nhận tội đâm nhân viên phục vụ của Applebee bằng một con dao và ăn trộm tiền tip của cô ấy.

Thẩm phán Quận Henry đã kết án Demetrius Boyd trong thời gian thụ án sau khi cô bị bắt và nhận tội sau đó vào năm 2018. Cô đã phải ngồi tù tổng cộng hai năm.

Ba thành viên khác trong gia đình nhận bản án của chính họ. Lakisha Boyd và Keterah Boyd bị kết án 3 tháng tù giam và 5 năm quản chế trong khi Lasondra Boyd bị kết án 15 ngày tù giam và 2 năm quản chế

Sự việc xảy ra vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại một nhà hàng Applebee’s ở McDonough, Georgia, một trong những phụ nữ đang dùng bữa tại nhà hàng này đã đưa chân ra ngoài, khiến nhân viên phục vụ vô tình va vào cô.

“Cô phục vụ đã quệt vào chân cô ấy,” Thiếu tá cảnh sát McDonough Kyle Helgerson nói ngay sau vụ tấn công. 

 Helgerson nói rằng nhân viên phục vụ đã xin lỗi người phụ nữ và gọi tình huống này là một tai nạn. Nhóm phụ nữ sau đó phàn nàn về việc đồ ăn của họ không được mang ra ngoài nên đã yêu cầu nhân viên phục vụ quay lại bếp để lấy.

Nạn nhân quay lại lần thứ hai để phục vụ họ đồ ăn hoặc thức uống và đánh lại [người phụ nữ] một lần nữa, ”Helgerson nói. “Điều đó khiến nghi can tức giận.”

“Cả bốn người trong số họ ra khỏi bàn và bắt đầu hành hung nhân viên phục vụ,” Helgerson nói thêm.

Nhân viên phục vụ đã bị những người phụ nữ đấm liên tục, với một trong bốn người đâm cô bằng dao vào cánh tay.

Những người phụ nữ đã cố gắng chạy khỏi nhà hàng với tiền tip của nhân viên phục vụ và để lại hóa đơn chưa thanh toán.

Những người phụ nữ bị buộc tội hành hung. Keterah Boyd và Lakisha Boyd cũng bị buộc tội hành hung nghiêm trọng hơn.

Cùng với bản án của mình, Keterah Boyd, Lakisha Boyd và Lasondra Boyd đã được yêu cầu tham gia một lớp quản lý cơn giận dữ ngoài việc tránh xa các nhà hang Applebee và cô phục vụ mà họ đã tấn công. Họ cũng bị kết án 100 giờ phục vụ cộng đồng và được yêu cầu bồi thường cho nhân viên phục vụ về các hóa đơn y tế và thiệt hại tại nhà hàng.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT