Wednesday, February 8, 2023
spot_img

4 nhân viên giữ trẻ đã bị bắt vì cho trẻ em uống melatonin

Bốn nhân viên giữ trẻ ở Tennessee được cho là phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau khi bị cáo buộc cho trẻ em uống melatonin mà không được sự cho phép của cha mẹ.

Jamie Chark, 45 tuổi, Kristin Clark, 21 tuổi, Ethan Pulley, 21 tuổi và Jordan Darnell, 22 tuổi, đã bị Văn phòng Sherriff của Quận Stewart bắt giữ hôm thứ Năm, WSMV-TV đưa tin.

Jamie, Kristin và Jordan đều bị buộc tội lạm dụng và bỏ bê trẻ em, giả mạo bằng chứng và góp phần vào hành vi phạm pháp của trẻ vị thành niên, theo báo cáo. Ethan bị buộc tội giả mạo bằng chứng.

Các nhà chức trách đã được thông báo về các hành động bị cáo buộc của nhân viên tại Mimi’s Child Care, nằm ở Stewart County, Tennessee, vào cuối tháng Ba, WKRN-TV r đưa tin.

Theo báo cáo, các bậc cha mẹ đã nói với văn phòng cảnh sát trưởng rằng con cái của họ có các vấn đề liên quan đến sức khỏe sau khi ở lại cơ sở. Các nhà chức trách cho rằng ít nhất 27 trẻ em đã được cung cấp melatonin tại nhà trẻ, báo cáo cho biết. 

Một cựu nhân viên nói với WSMV-TV rằng cô đã nhìn thấy nhân viên được cho là đã cho bọn trẻ uống thuốc. 

“Tôi đã nghỉ việc và bắt đầu làm việc tại nhà trẻ. Tôi đã chứng kiến ​​cảnh họ đưa Melatonin cho bọn trẻ”, một phụ huynh mẹ nói 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT