Friday, February 3, 2023
spot_img

4 người đàn ông giam người phụ nữ trong nhà để cướp tiền cứu trợ

Bốn người đàn ông ở Indiana đã bị buộc tội, sau khi đột nhập vào nhà của một người phụ nữ và giam người này hàng giờ để đánh cắp tiền mà người phụ nữ này nhận được 1200 từ gói cứu trợ kinh tế của chính phủ, cảnh sát cho biết.

Paul Blankenship, Phillip Guzman và Jacob Baughman, tất cả đều cư trú ở Lake Station, và Christopher Henderson, ở Hobart, đã bị bắt giam vào Chủ nhật sau khi người phụ nữ báo cáo rằng cô là nạn nhân của một tội ác, Cảnh sát trưởng Lake Station James Richardson nói.

Vào lúc 5:51 sáng Chủ nhật, một người phụ nữ đã đến Sở cảnh sát Lake Station và báo cáo rằng cô ta đã bị giam giữ tại nhà trong bốn giờ bởi các nghi can, tất cả những người này cô biết, theo cảnh sát. Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng các nghi can biết rằng cô đã nhận được tiền cứu trợ 1200 đô la  và có ý định cướp số tiền này của cô.

Những người đàn ông này đột nhập vào nhà cô vào khoảng 1 giờ 30 sáng. Một trong những người đàn ông lập tức lấy điện thoại để ngăn cô gọi 911 và một người khác có súng, cô nói với cảnh sát.

Những người đàn ông cuối cùng đã rời đi và bảo cô đừng đi đâu vì họ sẽ quay lại, cảnh sát nói. Khi cô chắc chắn họ đã đi, người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô lái xe đến cảnh sát để báo cáo tội ác. Các nghi can đã bị bắt trong một thời gian ngắn sau đó.

Những nghi can này phải đối mặt với tội danh trộm cắp với vũ khí chết người, cướp có vũ trang, bị giam giữ hình sự, nhập cảnh đột nhập vào nhà bất hợp pháp, hồ sơ tiết lộ.

Các nghi can đang bị giam giữ tại nhà tù Lake County với số tiền tại ngoại 75.000 USD, ông Richardson nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments