Tuesday, November 29, 2022
spot_img

4 người bị bắt vì tình nghi trộm cắp có tổ chức

 Cảnh sát ở Palo Alto đã bắt giữ 4 người hôm thứ Sáu bị nghi ngờ có hành vi trộm cắp  có tổ chức, một phát ngôn nhân của sở cho biết.  

Trung tâm điều phối của cảnh sát nhận được một cuộc gọi vào khoảng 2:07 chiều từ cửa hàng lululemon tại 432 University Ave. Người gọi báo cáo một vụ trộm quần áo và nói rằng các nghi can đã bỏ trốn trên một chiếc xe BMW X5. Khi các cảnh sát đang tiến đến hiện trường, một cuộc gọi khác đến báo cáo một vụ va chạm trên Homer  Ave và Cowper Street, nơi mô tả về chiếc xe tương tự như mô tả của vụ cướp. Không ai bị thương trong vụ va chạm.  

Cuộc điều tra cho thấy hai phụ nữ và một người đàn ông bước vào cửa hàng, lấy một số món hàng và bỏ trốn trên một chiếc xe mà không trả tiền. Nhân viên Lululemon đã ghi nhanh biển số của chiếc xe và cung cấp cho cảnh sát.  

Khi chiếc xe đi về hướng Nam trên Cowper Street, thì  tông vào một chiếc xe bán tải Toyota chạy hướng Tây do một thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển. Chiếc xe nghi can không dừng lại mà bỏ trốn khỏi hiện trường. Cả hai phương tiện đều bị hư hỏng nhẹ.  

Các cảnh sát xác định vị trí chiếc xe bị tình nghi đang di chuyển theo hướng đông trên Xa lộ 92 ở Thành phố Foster trên Cầu San Mateo-Hayward. Phương tiện đã bị dừng lại ở khu 27000 block of Industrial Avenue ở Hayward và năm người ngồi trên xe đã bị tạm giữ mà không xảy ra sự chống cự vào khoảng 2:43 chiều  

Các nhân viên đã thu hồi tài sản bị cho là bị đánh cắp gồm 54 món đồ lululemon trị giá 5.800 USD mà họ cho rằng nằm trong xe.  

Bốn nghi can đã bị bắt vì tình nghi trộm cắp bán lẻ trọng tội: Dominque Chaz Shawaun Carter, 26 tuổi, ở Modesto; Anita Snell, 25 tuổi, ở Modesto; Maliyah Fa Janay Scott, 24 tuổi, Modesto, và Jamil Naylor Harris, Jr., 20 tuổi, Stockton. Carter cũng bị buộc tội vì nghi ngờ có hành vi tấn công và bỏ chạy và có hai trát trọng tội còn treo. Snell cũng đã bị bắt vì một trát trọng tội còn treo
  

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments