Sunday, September 24, 2023
spot_img

4 nghi can bị bắt vì tra tấn người và chửi Donald Trump

Cali Today News – Có 4 tên đã bị bắt ở Chicago sau khi cảnh sát cho hay một đoạn video được tung lên Facebook, trong đó một người đàn ông bị trói, bị đánh và bị đâm bằng dao từ nhiều tên tấn công khác.

Các viên chức cho hay nạn nhân từng bị báo là đã mất tích trước đây và có vẻ có bệnh tâm thần. Tối thứ ba cảnh sát gặp được nạn nhân và đưa ông ta vào bệnh viện chăm sóc.

Tuy đoạn video này đã bị hủy, song nhiều trang mạng khác đã cho post lại đoạn này và còn cho thấy có 1 phụ nữ cầm máy quay, vì cô ta thường xuyên quay camera vào chính mình.

Nhiều tên khác trong phòng chửi mắng, đánh đập một người đàn ông bị trói trong góc phòng, có lúc một tên rút dao tiến lại sởn tóc của nạn nhân và cắt luôn vào da đầu của ông ta.

Tất cả những tên tấn công đều là da đen, nhiều lúc bọn này chửi như sau: “ĐM Donald Trump, ĐM bọn da trắng”. Nạn nhân là một người đàn ông da trắng và có lúc ông ta bị bọn tấn công ép phải hét to theo chúng “ĐM Donald Trump”

Hiện nay cảnh sát điều tra cho là vẫn còn quá sớm để kết luận vụ đánh đập này là do thù ghét cá nhân hay phát xuất từ lý do phân biệt chủng tộc. Thành phố Chicago “đoạt kỷ lục” về số người bị bắn chết trong năm 2016 trên toàn quốc.

Đào Nguyên (NPR)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img