Tuesday, March 21, 2023
spot_img

33 thanh thiếu niên “nhậu” ma túy, rượu mạnh trên xe bus

Cali Today News – Cảnh sát quận Marin phá vỡ một bữa tiệc tưng bừng ma túy, thuốc gây nghiện kê toa và rượu mạnh trên chiếc xe bus chở 33 thanh thiếu niên từ 15 đến 17 tuổi.

Chiếc xe được cậu bé 16 tuổi thuê trên mạng trực tuyến với giá chưa đến $1000 Mỹ kim chở nhóm thanh thiếu niên náo nhiệt dạo quanh San Francisco vào hôm thứ hai. Tài xế 63 tuổi bị bắt giữ, liên can đến một loạt các cáo buộc gồm trọng tội gây nguy hiểm cho trẻ em và tàng trữ ma túy.

Cảnh sát nhận được tin báo một chiếc xe chất đầy rượu đang lăn bánh qua bãi đậu xe bến phà Larkspur, phía bắc cầu Golden Gate vào khoảng 5h40’ chiều thứ hai. Khi đến nơi, cảnh sát nhận ra chiếc xe bus lớn màu đen pha bạc đang rời bến phà, rẽ về hướng tây trên đường Sir Francis Drake Boulevard. Cửa xe vẫn còn mở, đong đưa.

Cảnh sát liền chặn xe lại. Tài xế James Greene – cư dân San Francisco – cho biết, ông ta đang chở tụi nhỏ về nhà cha mẹ bọn chúng, và không hề biết đám trẻ đang “thưởng thức” ma túy và rượu mạnh đằng sau lưng. Bước lên xe đầy mùi rượu và cần sa, cảnh sát tìm thấy 30 chai rượu mạnh, một thùng nước cốt chanh, một hũ cần sa, một một đống thuốc gây nghiện kê toa trong giỏ xách của một cô gái. Vỏ chai rượu ném trong thùng rác xe bus. Khám xét túi xách của tài xế, cảnh sát phát giác ma túy, đồ tiêm chích ma túy, thuốc kê toa và rượu.
Chiếc xe bus thuộc công ty Vận tải Fantastic Voyage Express có trụ sở ở Richmond được một hành khách trên xe – cư dân Tiburon 16 tuổi – mướn qua mạng với giá $900 Mỹ kim cho 6 tiếng vòng quanh San Francisco và Marin. Chàng thiếu niên mướn xe rất dễ dàng, không cần chứng minh thư, và trả bằng tiền mặt. Đại diện công ty vận tải sau đó có mặt tại bến phà để nhận xe.

Cảnh sát gọi phụ huynh của 33 hành khách trên xe đến nhận con. Tất cả những gia đình này đều sinh sống quanh quận Marin, từ Mill Valley, Tiburon, Larkspur, San Rafael, San Anselmo, đến Kentfield. Riêng cô gái có chiếc túi chứa đầy thuốc bị phạt vì đã tàng trữ chất được kiểm soát và dùng chứng minh thư giả.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT