Friday, December 8, 2023
spot_img

3 người chết sau một vụ xả súng sau bữa tiệc tốt nghiệp ở Florida

Theo cảnh sát , một vụ xả súng hàng loạt ở hạt Miami-Dade, Florida, đã khiến 3 người chết và một số người khác bị thương.

Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng sau bữa tiệc tốt nghiệp được tổ chức tại một nhà hàng nằm trong một trung tâm strip mall , WPLG-TV đưa tin.

Khi mọi người rời đi, hai chiếc ô tô lao vào  strip mall và những người bên trong bắt đầu nổ súng, NBC News đưa tin. Theo báo cáo, những chiếc xe có mặt tại hiện trường được mô tả là một chiếc Toyota Camry màu trắng và một chiếc Chevy Malibu màu tối.

Theo NBC Miami, trong số những người thiệt mạng có một phụ nữ là nhân viên cải huấn chính phủ đã chết tại bệnh viện. Hai người khác chết trong một chiếc xe hơi có chứa súng và đâm vào khuôn viên trường  Miami Dade College Kendall campus, báo cáo cho biết.

6 người bị thương đã tự đưa đến bệnh viện gần đó, theo WPLG-TV.

“Cộng đồng của chúng tôi một lần nữa bị tấn công đau đớn bởi bạo lực súng đạn chỉ qua một đêm. Vụ xả súng này đã cướp đi sinh mạng của một nhân viên cải huấn”, Freddy Ramirez, Giám đốc Sở Cảnh sát Miami-Dade, đã tweet hôm Chủ nhật . “Tất cả chúng ta có trách nhiệm báo cáo những kẻ giết người này. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới những người bị ảnh hưởng bởi hành động bạo lực cố ý này.”

Vụ việc xảy ra sau một vụ xả súng hàng loạt ở Miami-Dade vào Chủ nhật tuần trước khiến ít nhất 2 người chết và hơn 20 người bị thương.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img