3 người bị thương nặng trong vụ tai nạn xe buýt trường học ở New York

Các viên chức cho biết, một chiếc xe buýt chở học sinh đã đâm vào một chiếc xe tải vào sáng thứ Tư trên con đường hai làn xe ở bang New York, khiến ba người, trong đó có một trẻ em bị thương nặng.

Theo cảnh sát, Chiếc xe buýt liên quan đến vụ tai nạn là từ Trường Tiểu học Little Britain ở New Windsor, theo Học khu Trung tâm Washingtonville.

Vụ tai nạn xảy ra gần 8:30, chiếc xe buýt đã đâm vào một chiếc xe tải thuộc sở hữu của một dịch vụ cắt tỉa cây địa phương.

Cảnh sát cho biết một chiếc xe thứ ba cũng tham gia vào vụ tai nạn.

Một bức ảnh từ hiện trường cho thấy phần đầu phía trước của chiếc xe buýt chở học sinh bị hư hỏng nặng và kính chắn gió phía trước của nó vỡ nát.

Bức ảnh cũng cho thấy một chiếc xe đầu kéo của một công ty dịch vụ trồng cây dựa vào đuôi xe buýt và một chiếc máy xay gỗ bị hư hỏng nằm ở lề đường bên cạnh chiếc xe buýt.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra.

Cảnh sát New Windsor cho biết có 8 trẻ em có mặt trên xe buýt và một bé gái ngồi sau tài xế đã phải thoát ra khỏi xe buýt và nằm trong số những người bị thương nặng. Cảnh sát cho biết, tất cả những đứa trẻ đã được đưa đến Bệnh viện St. Luke ở Newburgh gần đó để kiểm tra, tuân theo các quy trình và tiêu chuẩn của trường học.

Tài xế xe buýt và người điều khiển chiếc xe tải cắt cây, chưa được tiết lộ danh tính ngay lập tức, cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch, cảnh sát cho biết.

Các dịch vụ khẩn cấp địa phương và nhân viên của quận đã nhanh chóng báo cáo đến hiện trường và tất cả các phụ huynh đã được thông báo, theo các viên chức.

Giám đốc điều hành quận Orange County, NY, ông Steve Neuhaus đã tức tốc đến hiện trường.

Neuhaus nói: “Tai nạn xe buýt học đường là điều tồi tệ nhất. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ bình phục. Nhưng đó là một tai nạn kinh hoàng, khủng khiếp và tôi đã từng chứng kiến ​​nhiều lần trong đời. Đây có lẽ là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus