3 mẹ con gốc Việt ở Ohio mất tích cách đây 20 năm: Xương người được tìm thấy trong chiếc SUV

Chiếc SUV được tìm thấy trong vụ án 3 mẹ con gốc Việt ở Ohio mất tích gần 20 năm

 

AURORA, Indiana (WKRC) – Một khúc xương, được cho là của con người, đã được tìm thấy trong chiếc xe SUV được kéo từ sông Ohio nơi 3 mẹ con gốc Việt mất tích. Theo Sgt, xương sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra. 

Các nhà nhân chủng học của Đại học Indianapolis và Cảnh sát Tiểu bang Indiana đã kiểm tra chiếc SUV hôm thứ Hai và tìm thấy xương.

Chiếc SUV được kéo ra khỏi sông gần Công viên Lesko ở Aurora vào ngày 14/10 . Nó được xác nhận là thuộc về Stephanie Van Nguyen, 26. Cô mất tích vào năm 2002 cùng hai con Kristina, 4 tuổi và John, 3 tuổi.

Các thợ lặn của cảnh sát đã kéo chiếc Nissan Pathfinder 1997 khỏi sông Ohio. Các nhà điều tra đã tìm kiếm nó từ năm 2002 khi Nguyen để lại bức thư tuyệt mệnh nói rằng cô sẽ tự sát và hai con của mình bằng cách lái xe xuống sông, sau khi li dị chồng.

Việc tìm kiếm và kiểm tra xương có thể giúp bác bỏ giả thuyết rằng Nguyen đã làm giả cái chết của mình và biến mất cùng những đứa trẻ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus