3 học viên tốt nghiệp Air Force không được bổ nhiệm làm sĩ quan sau khi từ chối tiêm vắc xin

Ba học viên tốt nghiệp của US Air Force  sẽ không được đưa vào làm sĩ quan quân đội sau khi từ chối tiêm vắc xin COVID-19, Associated Press đưa tin. 

Người phát ngôn Dean Miller nói với AP: “Những người này sẽ không được đưa vào Không quân Hoa Kỳ nếu họ vẫn chưa được tiêm chủng.”

Ba thiếu sinh quân vẫn sẽ tốt nghiệp với bằng cử nhân. 

Học viện Không quân đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider, nhưng Miller nói với AP rằng một học viên sĩ quan thứ tư, người ban đầu từ chối vắc-xin, đã tiêm vắc-xin và sẽ tốt nghiệp và được làm việc

Miller nói thêm rằng Bộ trưởng Không quân sẽ quyết định xem ba học viên sĩ quan có cần phải bồi hoàn cho Mỹ chi phí giáo dục của họ hay không. Các viên chức Không quân ban đầu nói với AP vào tuần trước rằng bốn học viên sĩ quan có thể không tốt nghiệp và có thể nợ học phí. Các chi phí có thể lên đến hơn 200.000 đô la. 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus