Sunday, December 4, 2022
spot_img

3 anh em ruột chết trong vụ tai nạn xe vào dịp Giáng sinh

Ba anh em ruột đã thiệt mạng sau khi chiếc xe của họ lao vào một trạm thu phí ở New Jersey và bốc cháy.

 

Người lái xe, Reachthon “Tonny” Khiev, 31 tuổi và người ngồi phía trước, Reachsieh “Johnny” Khiev, 27 tuổi, cả hai đều ở Manchester, New Hampshire, đã thiệt mạng, cùng với em gái 14 tuổi Keotepie Khiev, người đang ngồi ghế sau.

Em gái 12 tuổi của họ, người cũng ngồi ở ghế sau và một nhân viên trạm thu phí đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Jimmy Giang, một người bạn của gia đình, nói với WPVI rằng hai anh em muốn làm cho các em gái của họ ở Thành phố Atlantic ngạc nhiên vào dịp Giáng sinh và dành cả ngày để mua sắm. Cả 4 anh em cùng ăn tối trước khi vụ tai nạn xảy ra, và nhấn mạnh rằng không ai đã uống rượu hoặc bị ảnh hưởng của bất kỳ chất nào.

“Johnny và Tonny đã đến thăm các em gái của họ từ New Hampshire để tạo bất ngờ cho các em trong kỳ nghỉ cuối tuần”, chị gái Mimi Khiev viết trên trang GoFundMe đã nhanh chóng thu được hơn 36.000 USD tiền quyên góp.

“Họ đang trên đường trở về nhà sau một ngày mua sắm và ăn tối. Thật không may, đó là Giáng sinh cuối cùng của mấy anh em.”

Theo trang GoFundMe, hai người anh sinh ra ở Campuchia và đến Mỹ khi còn nhỏ. Họ đã làm việc như những người chăm sóc tại nhà cho người khuyết tật.

Theo bài đăng, Mimi Khiev mô tả em gái Keotepie, một học sinh lớp 9 tại trường trung học Atlantic City, là một “cô gái xinh đẹp, thông minh và rất ngọt ngào.”

Một thông tin cập nhật trên trang này cho biết gia đình Khiev gửi “lòng biết ơn chân thành nhất” đối với các khoản quyên góp thu được. Họ cho biết số tiền quyên góp được sẽ trang trải chi phí tang lễ cho ba anh em, và số tiền còn lại sẽ giúp người em gái bị thương trong vụ tai nạn có chi phí y tế và “được sử dụng để thực hiện hy vọng của Tonny và Johnny là chuyển những người còn lại của gia đình đến New Hampshire.Họ có thể ở gần nhau hơn trong thời gian bi thảm này. “

TH

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments