Monday, November 28, 2022
spot_img

20 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus tại Hạt Santa Clara

Số ca nhiễm coronavirus được xác nhận tại Hạt Santa Clara đã tăng lên 20 vào thứ Năm khi các viên chức quận công bố sáu trường hợp mới.

Trong số các trường hợp mới bào gồm 3 người đàn ông và ba là phụ nữ, Giám đốc EOC, Quyền James Williams nói. 

Trong số 20 trường hợp coronavirus được xác nhận trong quận, có 4 trường hợp liên quan đến du lịch, 9 trường hợp có tiếp xúc với các trường hợp đã biết khác và 7 trường hợp có thể liên quan đến sự lây lan của cộng đồng, theo Williams.

 ảy trường hợp này không có lịch sử du lịch được biết đến các khu vực bị ảnh hưởng và không có liên hệ trực tiếp với các trường hợp đã biết khác. Một trong số 20 bệnh nhân đã bình phục hoàn toàn.

Sở Y tế Công cộng Hạt Santa Clara đã ban hành hướng dẫn mới để làm chậm sự lây lan của vi-rút trong cộng đồng.

“Chúng tôi hiểu rằng mọi người rất quan tâm đến COVID-19”, Tiến sĩ Sara Cody, viên chức Y tế Công cộng Quận, cho biết trong một tuyên bố. “Tôi muốn nhắc nhở công chúng rằng đại đa số những người bị nhiễm COVID-19 không bị bệnh nặng và hoàn toàn bình phục. Chúng tôi đang đưa ra những khuyến nghị này để bảo vệ những thành viên dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng của chúng ta khỏi virus và  Chúng tôi liên tục theo dõi tình hìnhvà sẽ đưa ra hướng dẫn mới nếu có “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments