Monday, March 27, 2023
spot_img

20 công nhân nhà máy cùng nhau trúng độc đắc Powerball gần $421 triệu

Cali Today News – Một nhóm 20 nhân viên tại một nhà máy sản xuất kim loại ở Tennessee là những người may mắn trúng vé số độc đắc Powerball trị giá $420,9 triệu Mỹ kim.

Theo các viên chức xổ số thông báo hôm nay, 20 công nhân tại nhà máy North American Stamping Group tại thành phố Portland trở thành đồng chủ nhân chiếc vé hàng trăm triệu Mỹ kim xổ vào tối thứ bảy vừa qua. Giá trị tiền mặt lãnh một lần của giải sẽ là $254 triệu Mỹ kim, điều này có nghĩa mỗi một người sẽ được chia $12,7 triệu Mỹ kim trước thuế.

“Bạn chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng số, chỉ chơi cho vui,” một trong những người may mắn, cô Amy O’Neal chia sẻ.

Nhóm đồng nghiệp hùn tiền mua $120 Mỹ kim vé số Powerball mỗi thứ tư và thứ bảy, O’Neal kể. Cô là người mua chiếc vé may mắn tại tiệm Smoke Shop Inc. ở thành phố Lafayette, cách thủ phủ Nashville 60 dặm về hướng đông bắc. Ai cũng sửng sốt khi nghe tin trúng số. “Trời đất ơi, Amy, ngậm miệng lại, chúng ta sẽ nghỉ làm hôm nay. Mọi người hét lên, vui lắm,” Amy kể.

Theo Kevin Southerland – 43 tuổi – một trong những đồng nghiệp trong nhóm cho biết, một số người dự tính hưu trí, số còn lại sẽ vẫn đi làm như thường lệ.

Tại buổi họp báo được tổ chức ở Nasville, những triệu phú mới từ 13 thành phố khác nhau ở Tennessee và Kentucky cùng chia sẻ ước muốn trả hết nợ, lo cho con học đại học, và có thể mua chiếc xe mới. Nhưng trên hết, họ dự tính sẽ giúp đỡ những người khác. “Tất cả mọi người chúng tôi đều muốn giúp người khác, san sẻ may mắn,” Southerland nói. “Chúng tôi vẫn có thể làm được điều này nếu không có tiền, nhưng bây giờ thì chúng tôi cho ra nhiều hơn nữa, giúp nhiều hơn nữa. Sẽ có nhiều người được phước lành,” anh vừa nói vừa cố ngăn nước mắt.

Đây là giải độc đắc Powerball lớn thứ hai trúng tại Tennessee, sau giải $528 triệu Mỹ kim được một gia đình ở Munford ẵm hồi tháng giêng.

Hương Giang (Theo New York Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT