Sunday, January 29, 2023
spot_img

2 trong 4 đứa con của Thống đốcNewsom dương tính với Covid

Hai trong số bốn người con của Thống đốc California Gavin Newsom đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, văn phòng của ông cho biết hôm thứ Sáu.

Theo Erin Mellon, phát ngôn nhân của văn phòng thống đốc, những đứa trẻ đã có kết quả dương tính vào hôm thứ Năm.

“Thống đốc, vợ và hai người con khác của họ đã cho kết quả âm tính. Gia đình đang tuân theo tất cả các giao thức COVID”, Erin Mellon nói trong một tuyên bố.

Văn phòng của ông không cho biết nơi mà hai đứa trẻ bị lây nhiễm 

Tất cả những đưa con của Newsom đều dưới 12 tuổi và vắc-xin Covid-19 không được chấp thuận cho trẻ em dưới độ tuổi đó. Newsom đã được tiêm vắc xin Johnson & Johnson vào ngày 1 tháng 4 tại Los Angeles.

Phát ngôn nhân của văn phòng thống đốc cho biết: “Newsoms tiếp tục ủng hộ việc đeo khẩu trang cho những cá nhân chưa được tiêm phòng trong nhà để ngăn chặn sự lây lan và ủng hộ việc tiêm phòng là cách hiệu quả nhất để chấm dứt đại dịch này”.

Newsom đã bị cách ly 10 ngày vào tháng 12 sau khi một nhân viên trong văn phòng của ông có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Ông và gia đình cũng bị cách ly vào tháng 11 vào khoảng Lễ Tạ ơn sau khi ba người con của họ tiếp xúc với một nhân viên Tuần tra Xa lộ California có kết quả xét nghiệm dương tính.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments