Friday, September 22, 2023
spot_img

2 tháng sau khi hỏa hoạn chấm dứt mới nhận diện được các tử thi

Cali Today News – Gần 2 tháng sau trận hỏa hoạn San Gabriel Complex Fire bị dập tắt vào đầu tháng 7, các viên chức mới có thể loan báo là họ nhận diện được hai tử thi được tìm thấy trong khu vực bị cháy.

Văn phòng điều tra những cái chết bí ẩn của quận hạt Los Angeles cho hay hai tử thi là Carlos Perez, 31 tuổi và Jonathan Pardo, 16 tuổi, họ là bà con cùng nhau.

Chính thân nhân hai nạn nhân đã phát giác ra hai tử thi vào ngày 7 tháng 7 trong khu vực thuộc Angeles National Forest phía bắc thị trấn Azusa. Một thân nhân tên Ricardo Pardo nói hai người đã bị té khi đang đi chơi núi, đúng vào ngày trận hỏa hoạn bùng phát.

Trận hỏa hoạn San Gabriel Complex Fire là do một tai nạn đụng xe khiến ngọn lửa bùng ra gây nên đám cháy. Sau đó nó thiêu hủy hơn 5,400 mẫu.

Thân nhân hai nạn nhân nói trên đã chỉ trích mạnh mẽ chính quyền địa phương đã không làm gì nhiều trong việc xác định xem vị trí của hai người ở đâu khi có hỏa hoạn.

Hai gia đình đã phải lục lọi tìm kiếm từng ngày, cho đến khi họ phát giác hai tử thi bị cháy nham nhở. Ông Cardo nói: “Thi thể của họ cháy gần hết, chỉ còn các bộ xương mà thôi”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img