Sunday, November 27, 2022
spot_img

2 nghi can giết người trốn thoát bị bắt sau cuộc săn lùng kéo dài nhiều ngày

Hai nghi can giết người trốn thoát khỏi nhà tù ở California cuối tuần qua đã bị bắt giữ, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Monterey tuyên bố sáng thứ Tư.

Santos Fonseca, 21 tuổi, và Jonathan Salazar, 20 tuổi, đã trốn thoát khỏi nhà tù Monterey County ở Salinas, một thành phố khoảng 60 dặm về phía nam của San Jose, vào sáng chủ nhật khi họ đã có thể “khai thác” một “điểm mù” trong nhà tù, theo cơ quan chức năng

Nghi can đã tìm ra một “điểm mù” trong phòng giam mà quản ngục không thể nhìn thấy. Họ tiến hành khoét một lỗ hổng rộng khoảng 22 inch trên trần nhà vệ sinh đủ rộng để Fonseca và Salazar có chiều cao khoảng 5.57ft chui qua.

Được biết, lỗ hổng này dẫn đến khu vực bảo trì đường ống để 2 phạm nhân có thể thoát ra ngoài. Sau đó, Fonseca và Salazar đã bò qua khu bảo trì đường ống rộng 16.61 inch đến một cửa hầm, mở cửa và thoát ra ngoài.

Cảnh sát địa phương cho biết cửa hầm này nằm ở ngay sau nhà tù, nhưng khu vực đó không có hàng rào an ninh hay dây thép gai khiến 2 nghi can  có thể trốn thoát dễ dàng.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments