Friday, January 27, 2023
spot_img

2 cựu cảnh sát thừa nhận đã đánh cắp từ cửa hàng bị thiệt hại do lốc xoáy ở Texas

2 Cựu cảnh sát Texas, hôm thứ Tư thừa nhận đã lấy trộm đồ gia dụng trị giá 2.500 đô la từ cửa hàng đồ gia dụng bị hư hại do một cơn lốc xoáy vào năm 2019 gây ra

Joseph Bobadilla và Rebecca Evans đều nhận tội trộm cắp, The Dallas Morning News đưa tin .

Bobadilla và Evans đã làm việc cùng nhau vào tháng 10 năm 2019 để đánh cắp các sản phẩm từ Home Depot ở Dallas mà Bobadilla làm việc và được giao nhiệm vụ bảo vệ sau khi cửa hàng bị hư hại bởi một cơn lốc xoáy. Vào thời điểm đó, cả hai đều là nhân viên của Sở Cảnh sát Quận Dallas.

Theo các tài liệu của tòa án mà Morning News có được, Bobadilla sau đó đã đến một Home Depot khác và trả lại các món đồ với giá gần 2.000 USD. Ông ta đã sử dụng thẻ tín dụng của cửa hàng để mua một chiếc máy giặt, máy sấy và lò vi sóng.

Cả hai cựu cảnh sát đều bị bắt vào tháng 3 năm 2020. KTVT đưa tin vào thời điểm đó rằng Evans đã nói với chính quyền rằng các vụ trộm là ý tưởng của Bobadilla.

Vào thời điểm xảy ra vụ trộm, khu vực đặt cửa hàng đã được Thống đốc Texas Greg Abbott (R) tuyên bố thảm họa.

Bobadilla, 27 tuổi, bị kết án bốn năm quản chế trong khi Evans, 43 tuổi, bị kết án hai năm. Bobadilla cũng sẽ phải ngồi tù 45 ngày.

Toby Shook, luật sư của Bobadilla, cho biết thân chủ của ông “rất hối hận” và ông đang “làm lại cuộc đời và đã gia nhập nhà thờ.”

George Milner III, luật sư cho Evans, cho biết: “Đây là một sự thiếu sót đáng kể trong phán xét. Cô ấy chưa bao giờ gặp rắc rối một ngày nào trong đời”, George Milner III, luật sư của Evans, cho biết. “Cô ấy đau buồn về việc cô ấy ước gì mình đã không làm như vậy”

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments