Wednesday, December 7, 2022
spot_img

2 cháu trai bỏ mặc bà chết cháy, chỉ cứu thiết bị phòng điều chế ma tuý đá

Một bồi thẩm đoàn đã truy tố hai anh em ở New York (Mỹ) về tội giết người cấp độ hai sau khi phát hiện họ cứu thiết bị “phòng thí nghiệm” của mình khỏi đám cháy nhưng lại bỏ mặc bà chết trong biển lửa, Elmira Star-Gazette đưa tin.

Jarrett và Justin Gause phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến vụ cháy ngày 14/5, bao gồm việc giả mạo bằng chứng và gây nguy hiểm liều lĩnh cho nhân viên cứu hỏa đã tham gia phản ứng với vụ việc, Luật sư Hạt Steuben – Brooks Baker – nói trên kênh tin tức WETM 18 News.

Baker nói với đài tin tức rằng hai anh em đã bỏ cụ Gladys Ann Willow, 82 tuổi ở trong nhà sau khi cứu xong các thiết bị của họ. Sau đó, họ đi hút thuốc và không báo cáo về vụ cháy.

Nhà chức trách ban đầu đã buộc Justin Gause, 21 tuổi, tội ngộ sát cấp độ hai, gây nguy hiểm liều lĩnh cấp độ 1 và sản xuất methamphetamine – ma tuý đá – bất hợp pháp cấp độ ba, theo Star-Gazette.

Nhưng khi các công tố viên trình bày vụ án trước bồi thẩm đoàn vào tuần trước, cả hai anh em đã bị đưa ra tội danh nghiêm trọng hơn – giết người cấp độ hai.

Văn phòng luật sư Hạt Steuben hiện chưa có thêm bình luận gì. Hai anh em Jarrrett và Justin cũng chưa đưa ra lời khẩn cầu kháng án.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments