14 người xông vào cửa hàng Louis Vuitton để đánh cắp ở Chicago

Theo cảnh sát, một nhóm hơn chục người đã xông vào một cửa hàng Louis Vuitton ở ngoại ô Chicago và lấy trộm số hàng hóa trị giá khoảng 120.000 USD. 

Các nghi can bị bắt trong video đeo khẩu trang khi họ lấy túi từ các kệ hàng trong cửa hàng. Vụ cướp dẫn đến khoảng 120.000 đô la hàng hóa bị đánh cắp.

Vụ việc xảy ra tại Trung tâm Oakbrook ở Oak Brook, Illinois, vào khoảng 3:30 chiều Thứ Tư, cảnh sát Oak Brook cho biết trong một thông cáo báo chí.

14 tên trộm đã tẩu thoát bằng ba chiếc xe riêng biệt. Tính đến thứ Sáu, cảnh sát đã thu hồi được một trong ba chiếc xe được sử dụng: Một chiếc Dodge Charger được báo cáo bị đánh cắp vào tháng 10 ở Chicago.

“Chúng tôi vẫn đang  làm việc một số đầu mối để xác định những kẻ phạm tội liên quan đến vụ việc của chúng tôi”, cảnh sát Oak Brook cho biết trong một tuyên bố.

Vụ cướp ở Chicago xảy ra ngay trước khi hơn 80 người cướp cửa hàng Nordstrom ở Walnut Creek, California vào đêm thứ Bảy. Một nhân viên được cho là đã bị xịt hơi cay và hai người bị đấm và đá.

Cùng đêm đó, các cửa hàng bao gồm Louis Vuitton, Burberry, Bloomingdales, Hermes và Fendi ở San Francisco đã bị phá. Các video cho thấy các cửa hàng Louis Vuitton ở San Francisco với kính vỡ, trong khi Walgreens và trạm phân phối cần sa cũng bị cướp phá.

TH

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus