Bắt giữ người phụ nữ ném quả cầu lửa vào ngôi chùa phật giáo

Nhà chức trách cho biết một phụ nữ Florida đã bị bắt trong video ném nhiều quả cầu lửa vào một ngôi chùa Phật giáo vào Chủ nhật.

Cảnh sát đã được gọi đến chùa Phật giáo St. Dak ở Palm Beach Gardens để báo cáo về khả năng có thể xảy ra đánh bom và tìm thấy nhiều vật dụng đang bốc cháy trong khuôn viên. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Palm Beach.

Xem xét hệ thống camera giám sát của ngôi chùa cho thấy một phụ nữ được xác định là Mei Cheung đã châm lửa và ném bốn quả cầu lửa qua cổng và đặt một quả thứ năm bên trong hộp thư của cơ sở trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường, nhà chức trách cho biết.

Cư dân Riviera Beach 46 tuổi đã bị phát hiện và bắt giữ với 5 tội danh sở hữu thiết bị gây cháy và một tội danh gây thiệt hại cho tài sản tôn giáo, tất cả đều là trọng tội. 

Không có thương tích nào được báo cáo.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus