12 năm tù cho người phụ nữ sát hại khách “ăn bánh trả tiền”

Cali Today News – Ella Coleman – 25 tuổi – bị tuyên án 12 năm tù tiểu bang cho tội giết ông chủ tiệm lướt ván diều ở Emeryville, Oakland vào tháng 5 năm 2015.

Royce Vaughn – 47 tuổi – bị sát hại trên dãy 800 đường 28th vào ngày 29 tháng 5 năm 2015. Ban đầu Coleman bị cáo buộc tội cố sát nhưng mới đây công tố viên đồng ý cho cô ta thoả thuận nhận tội, đổi lấy bản án ngộ sát nhẹ hơn.

woman
Royce Vaughn. Photo Courtesy: Kron4

Kết hôn, cao 6ft 4 inches, cân nặng 220 pound, ông chủ tiệm lướt ván diều KGB đón Coleman trên đường San Pable Avenue cho việc “ăn bánh trả tiền.” Sau cuộc cãi vã, có thể về tiền bạc, ông Vaughn bước ra khỏi chiếc xe Toyota FJ Cruiser đời 2013 thì cô gái ăn sương này nhảy sang ghế tài xế, cầm tay lái đâm vào nạn nhân, cán chết ông ta.

Nghi can lái chiếc xe này bỏ trốn, sau đó bỏ lại xe trên dãy 1400 đường 44th Avenue.

Đến tháng 8 năm 2015, Coleman bị bắt giữ vì cáo buộc ăn cướp và hành hung. Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy đủ chứng cớ cho thấy cô ta dính líu tới vụ án giết người. Tại cuộc thẩm vấn vào ngày 8 tháng 12, nghi can thừa nhận đã sát hại ông Vaughn. Trước đây, cô ta từng bị truy tố tội đồng phạm trong một vụ hình sự vào năm 2010.

Tiệm KGB vẫn tiếp tục hoạt động sau cái chết của ông Vaughn.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus