Tuesday, October 3, 2023
spot_img

11 con tin cướp nhà băng ở Florida được giải thoát an toàn

Cali Today News – Sau hai tiếng đồng hồ căng thẳng, 11 con tin bị giữ bên trong một ngân hàng ở thành phố Jacksonville, tiểu bang Florida, đã được giải thoát.

Vào khoảng 9h sáng hôm nay (theo giờ miền Đông), Deandre Shuman dắt chó bước vào ngân hàng Community First Credit Union trên đường West Edgewood Avenue., chĩa súng vào nhân viên giao dịch đòi tiền. Vào lúc này, bên trong ngân hàng có nhiều người.

Một nhân chứng nhanh trí đã báo vụ cướp. Cảm thấy bất thường khi trông thấy một nhân viên giao dịch bỗng bỏ đi, một nhân viên khác thì co rúm, sau đó 5 hoặc 6 nhân viên giao dịch khác bưng két sắt, không chần chờ, người phụ nữ liền bấm máy gọi 911.

Cảnh sát quận, đội SWAT lập tức có mặt bao vây ngân hàng, phong toả khu vực lân cận. Trường học đóng cửa, các cơ sở thương mại được di tản. Xe bọc thép hạng nặng cũng được triển khai. Chuyên gia đàm phán ở bên ngoài tìm cách nói chuyện với nghi can.

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, tên Shuman nhiều lần dí súng vào đầu con tin, doạ sẽ giết họ. Đe doạ và hành động bất thường của anh ta ngày càng leo thang, tình hình căng thẳng từng phút. Cuối cùng, lực lượng thực thi công lực phải phá nhà băng, tiến vào bên trong giải thoát được toàn bộ con tin, không có ai bị thương tích.

Con tin được đưa ra khỏi hiện trường, và trước mắt chưa được trả lời truyền thông. Sau đó, cảnh sát quận Jackson xác nhận đã bắt giữ được nghi can.

Thông tin chi tiết về tên Shuman chưa được công bố, chỉ biết người đàn ông này không phải nhân viên của ngân hàng.
Chi nhánh Community First Credit Union bị cướp toạ lạc trong khu thương mại sầm uất phía tây bắc Jacksonville.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img