Saturday, December 10, 2022
spot_img

10 người ở Arkansas gian lận 2,7 triệu đô la tiền trợ cấp EDD của California

10 cư dân Arkansas đã bị truy tố trong tuần này vì bị cáo buộc gian lận 2,7 triệu đô la tiền trợ cấp thất nghiệp ở California, theo các nhà chức trách liên bang. 10 người đang bị buộc tội gian lận chuyển khoản và gian lận ngân hàng.

Một trong những nghi can,  Madison Clark, 24 tuổi, làm nhân viên hợp đồng cho TeleTech hoặc TTEC, một công ty dịch vụ khách hàng được Bank of America thuê, chuyên xử lý thẻ ghi nợ cho các khoản trợ cấp thất nghiệp ở California.

“Nhiệm vụ của cô ấy bao gồm trả lời các câu hỏi của người tiêu dùng liên quan đến thẻ ghi nợ thất nghiệp cũng như xử lý các yêu cầu đối với thẻ ghi nợ thất nghiệp,” một cáo trạng cho biết.

“Clark đã sử dụng quyền truy cập của mình để phát hành thẻ ghi nợ, xóa các manh mối gian lận và thêm tín dụng vào tài khoản thẻ ghi nợ thất nghiệp,” một thông cáo báo chí từ Văn phòng công tố viên Bộ Tư pháp Hoa Kỳ ở Little Rock, Ark cho biết.

Các nghi can khác, cũng như những người mà họ tuyển dụng, sau đó sử dụng thẻ ghi nợ gian lận để rút tiền.

Các gian lận bị cáo buộc xảy ra từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2021.

Thông cáo báo chí cho biết Khi Simms, 27 tuổi, sống tại Alexander, Ark., Đã được lệnh tiếp tục bị giam giữ liên bang sau phiên điều trần tạm giam trước Thẩm phán J. Thomas Ray của Hoa Kỳ.

Ba bị cáo khác, Brelyn London, 27 tuổi; Karl Harris, 26 tuổi; và Deuntae Diggs, 26 tuổi; tất cả Little Rock, đang bị giam giữ chờ xét xử. 6 nghi can còn lại, Clark, 24 tuổi, của Alexander; Keshoun Coleman, 23 tuổi; Derrick Harris, 19 tuổi; Terence Holman, 27 tuổi; Brandon Shavers, 29 tuổi; và Quentin Watson, 27 tuổi; tất cả Little Rock, đều tại ngoại

Một phiên tòa dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 4.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments