Tuesday, March 21, 2023
spot_img

1 chết, 5 bị thương vì cây to ngã trong tiệc đám cưới ở California

Cali Today News – Một người đã chết và 5 người khác bị thương sau khi một cây to bất ngờ ngã đè họ trong một đám cưới diễn ra ở trong một công viên thành phố Whittier phía nam California, theo lời đại diện Sở Cứu Hỏa của Los Angeles cho hay.

Lúc đó có nhiều khách bị kẹt trong một cái lều sau khi cây này ngã trên cái lều đó vào lúc khoảng 4 giờ 30 phút chiều ở công viên Penn Park của Whittier. Bà Mary Escarga, một nhân chứng cho báo chí hay: “Tôi nghe có tiếng răng rắc, đó là một âm thanh rất lạ lùng”

Ngay vào lúc khách đang vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm đám cưới thì cây khuynh diệp cao 100 feet bổ nhào xuống túp lều, làm khoảng 20 khách khứa bị kẹt cứng. Sở Cứu Hỏa LA cho hay họ phải dùng cưa máy cưa bớt nhánh cây để gỡ những người bị kẹt ra.

Trong số 5 người bị thương có một thiếu nữ trẻ, nhưng họ sẽ sống sót, theo lời các nhân viên y tế cho hay. Người tử nạn là bà mẹ của cô dâu. Các nhân chứng tại chỗ cho hay họ thấy cô đi cà nhắc sau tai nạn, nhưng cô khóc lóc thảm thiết vì cái chết của mẹ mình.

Chó cảnh sát đã được điều động đến để tìm liệu có thêm nạn nhân nào còn bị kẹt trong các tàn lá um tùm hay không. Phó Giám Đốc Sở Cứu Hỏa LA là ông John Tripp cho hay: “Rất may là không còn nạn nhân nào nữa, chúng tôi nghĩ chuyện này có thể tồi tệ hơn rất nhiều”

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT