Tuesday, November 29, 2022
spot_img

1 chết, 4 bị thương vì khí CO2 trong một tòa nhà ở New York

NY Daily News – Một người đàn ông qua đời và 4 người khác được cứu cấp ở bệnh viện sau khi người ta khám phá mức độ khí độc carbon dioxide (CO2) rất cao trong một tòa nhà bỏ trống ở khu Brooklyn của thành phố NYC.

Các viên chức của cuộc điều tra cho hay hiện nay vẫn chưa rõ liệu những người này bị khí độc này làm hại hay không.

Các nhân viên cứu hỏa tìm thấy lượng khí carbon dioxide rất cao trong khu tầng hầm và tầng trên của tòa nhà bỏ trống ở đưởng Jackson Street gần đường Humbolt St. trong khu vực East Wiliamburg.

Một người đàn ông được khám phá nằm bất tỉnh ở tầng lầu thứ nhì vào khoảng 6 giờ 15 phút sáng thứ bảy 3/8. Ông này thở hơi cuối cùng ở đây và hiện một cuộc giải phẩu tử thi đang được tiến hành để ra nguyên nhân cái chết.

Chính một trong bốn người sống trong khu nhà này đã tìm thấy nạn nhân, sau dó cả 4 người cũng được cứu cấp trong bệnh viện. Carbon dioxide là chất độc không có mùi, hít vào nhiều sẽ không cứu nổi.

Photo Credit: New York Daily News
Photo Credit: New York Daily News

Các nguồn tin biết chuyện cho hay bốn người này gồm 2 phụ nữ và 2 đàn ông, tuy không có ai trong số họ cho thấy đã bị trúng khí độc nói trên, nhưng tất cả cũng được mang đến bệnh viện Cornell Medical Center khám nghiệm.

Các viên chức cho biết lượng khí CO2 trong căn nhà là do một máy phát điện rò rỉ được vận hành trong tầng hầm căn nhà gây ra.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments