Ông Trump khẳng định vị thế ở bang chiến trường

Cali Today News – Cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa chứng kiến cựu Tổng thống Donald Trump tiếp tục “trừng phạt” những người từng quay lưng với mình.

Kết quả vòng bầu cử sơ bộ mới nhất tại Nevada, Maine và South Carolina cho thấy cựu Tổng thống Trump tiếp tục duy trì ảnh hưởng lớn trong nội bộ đảng Cộng hòa khi các ứng viên được ông chống lưng đa phần giành chiến thắng.

Cũng ở South Carolina, Thượng nghị sĩ Tim Scott và Thống đốc Henry McMaster sẽ tiếp tục đại diện đảng Cộng hòa trong bầu cử giữa nhiệm kỳ. Cả hai là những người được ông Trump ủng hộ và được đánh giá nhiều khả năng giành chiến thắng.

Trong khi đó, tại cuộc bầu cử Hạ viện đặc biệt ở Texas, ứng viên Cộng hòa Mayra Flores đã đánh bại ứng viên Dân chủ Dan Sanchez để giành lại ghế về cho đảng Cộng hòa. Kết quả kiểm phiếu cho thấy phe Cộng hòa giành thêm được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khối cử tri gốc Latin.

VL

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus