Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Trump một nghi phạm tự muốn mình bị bắt -TRUMP THE SUSPECT HIMSELF WANTS TO GET ARRESTED

Dr. Tristan Nguyen, DC. 03/24/2023

Thật là quái dị, khác thường, và rất kỳ cục khi nói TRUMP – MỘT NGHI PHẠM TỰ MUỐN MÌNH BỊ BẮT. Đó là một chuyện có thật hoàn toàn không phóng đại, khi Trump có cái Tâm Lý Nạn Nhân và muốn dùng cái hình ảnh của chính Trump bị cảnh sát còng hai tay dẫn đi trước các máy chụp hình, máy quay phim của các hệ truyền thông trong nước và ngoại quốc. Nhất là có thể hàng ngàn người biểu tình rầm rộ ủng hộ Trump để ồn ào la hét phản đối Manhattan DA Office – Văn Phòng Biện Lý Quận Manhattan, Bang New York về việc bắt giữ Trump.

Mặc dù Trump như một thói quen đã khẳng định mình vô tội và cương quyết phủ nhận mọi chuyện có liên quan tới Trump và một cách dứt khoát Trump nói rằng Michael Cohen, người đã từng là

luật sư riêng của Trump, tự ý trả tiền cho Stormy Daniels trong khi Trump không biết việc này; Trump Đã Tỏ Vẻ Rõ Ràng Tự Muốn Mình Bị Bắt, cũng như bị cáo buộc vi phạm luật bầu cử, che giấu chuyện Trump ngoại tình với cô đào khiêu dâm Daniels; Trump đã trả $130000 đôla tiền bịt miệng cô Daniels thông qua luật sư riêng của mình là Cohen. Trump đã cãi chối tất cả nhưng tại sao Trump muốn mình bị bắt?

Tại sao Trump đã cãi chối đủ thứ chuyện liên quan; Trump lại

muốn mình bị cáo buộc nhiều tội danh và bị bắt? Vấn đề tế nhị ở khía cạnh là dù Trump bị bắt, nhưng không có nghĩa là Trump bị kết tội.  Văn Phòng Biện Lý Quận Manhattan – Manhattan DA phải trách nhiệm chứng minh được Trump thực sự đã phạm tội, lúc đó sẽ kết tội Trump. Nếu Manhattan DA không chứng minh được Trump phạm tội, lúc đó Trump sẽ thưa kiện ngược lại Manhattan DA để đòi bồi thường cho Trump.

Hơn nữa, Trump sẽ chắc chắn khích động được một số đông người ủng hộ Trump thực hiện những cuộc bạo động chính trị nhắm vào các đối thủ chính trị của Trump và Trump sẽ vận động quyên góp được một số nhiều triệu đôla cho quỷ tái tranh cử của Trump. Đối với Trump trên tất cả mọi thứ khác vẫn là Đôla Mỹ. Quả thật, Đôla Mỹ Đúng Là Máu Của Trump Không Thể Thiếu Cho Trái Tim Cũng Của Trump Không Thể Cho Ai Khác!

Vì thế câu chuyện của Trump Ích Kỷ Chơi Gái Còn Dùng Dằng Chưa Muốn Trả Tiền đúng là một chuyện nhỏ không đáng để ý; tuy nhiên, nó lại là chuyện lớn khi Trump cố ý khai gian số tiền $130000 đôla tiền bịt miệng là Chi Phí Pháp Lý. Thay vì nó là một chuyện chơi gái thông thường của Trump ngủ với gái

có trả tiền ngay tại chỗ; bây giờ nó trở thành một vấn đề Giả Mạo Hồ Sơ Kinh Doanh – Fraudulent Business Records. Đây cũng là một khía cạnh gian lận thuế vì Trump không trả thuế cho các khoản chi trả đó. Hơn nữa, những tấm chi phiếu vào một thời gian sau phải trả lại cho Cohen đã được chính Trump ký tên trong khi Trump đã là tổng thống Mỹ.

Quả thật câu chuyện Trump Ngủ Với Gái Có Trả Tiền là một chuyện nhỏ; nếu muốn nó nhỏ như một sợi tóc trong thời gian nhiệm kỳ tổng thống của Trump vừa qua thì nó nhỏ, và Cohen Đã Ở Tù Giam Ba Năm Cũng Vì Chuyện Trump Ngủ Với Gái Mà Người Trả Tiền Cho Gái Daniels Lại Là Cohen. Như vậy, có phải Cohen đã ở tù thay cho tổng thống Trump không? Đúng là Trump đã nhỏ nhen, ích kỷ, keo kiệt, bủn xỉn tiếc tiền chơi gái Daniels.

 Trump lại cư xử ân đoạn nghĩa tuyệt với Cohen trong khi Trump không ân xá cho Cohen như nhiều người khác mà Trump đã ân xá. Cho nên Trump đã gây thêm ân oán giang hồ với Cohen người luật sư riêng đã từng mười năm giúp đỡ giải quyết những vấn đề cá nhân rắc rối của Trump, và Cohen đã rất nhiệt tình trung thành với Trump đến độ có thể Lấy Mình Chịu Đỡ Viên Đạn Cho Trump!

Bây giờ, Trump không còn là một tổng thống đương nhiệm nữa nên câu chuyện Trump Ngủ Với Gái Daniels Có Trả Tiền trở thành chuyện lớn như một con voi. Nhưng trên bình diện pháp lý chuyện này không đơn giản dễ dàng bắt Trump trong khi Trump đã hính thức tuyên bố mình là một ứng cử viên tổng thống Mỹ  năm 2024. Đến đây người ta biết rõ nguyên nhân sâu xa thiết yếu  ho Trump tại sao Trump đã tuyên bố tái tranh cử tổng thống quá sớm so với các ứng cử viên khác. Vấn đề bắt Trump sẽ mang tính chất chính trị khi Trump luôn miệng la làng rằng Đảng Dân Chủ Cực Tả đang thực hiện cuộc Witch Hunt – Truy Sát Chính Trị để làm hại Trump.

Trên thực tế Văn Phòng Biện Lý Quận Manhattan – Manhattan DA, Bang New York chưa chính thức thông báo lệnh bắt và buộc tội Trump về bất cứ tội gì, nhưng chính Trump vào ngày thứ Bảy 18/3/2023 trên mạng xã hội Truth Social đã đăng lời báo động rằng mình sẽ bị bắt, và nhân dịp vận động tiền quyên góp cho ngân quỷ kiện tụng ở tòa án của Trump có thêm nhiều tiền đôla.

Có một điều quan trọng cần thiết cho Trump là Trump đã kêu gọi biểu tình ủng hộ Trump, bênh vực Trump tránh khỏi bị bắt khi Trump tự đồng hóa mình là Mỹ Quốc.  Trump giảo biện rằng Mỹ Quốc là Trump, khi Trump đã bị truy sát chính trị bởi Đảng Dân Chủ Cực Tả Cấp Tiến và sự tài trợ của tỉ phú George Soros với mục đích huỷ hoại Trump có nghĩa là để tiêu diệt Mỹ Quốc.

Người ta nhận thấy rõ ràng Trump có cái Tâm Lý Nạn Nhân và thường đóng vai một nạn nhân trong rất nhiều vụ kiện tụng suốt thời gian mấy chục năm trưởng thành của Trump kể từ năm 1973 người Cha Trump và Trump đã bị thưa kiện. Và cũng tương tự giống như Mỹ-Trump ở Tây Bán Cầu, đồng thời ở cách xa nửa vòng trái đất tận Phương Đông cũng có hai người cùng có một Tâm Lý Nạn Nhân; đó là Nga-Putin và Tàu Cộng-Xi.

Cũng rất rõ ràng dễ nhận ra là Nga-Putin và Tàu Cộng-Xi Có Cái Tâm Lý Nạn Nhân Của Mỹ và Phương Tây. Tại sao Bộ Ba Mỹ-Trump, Nga-Putin và Tàu Cộng-Xi đều có Cái Tâm Lý Nạn Nhân? Ở một bài viết khác tác giả sẽ đàm tiếu châm biếm về cái tâm lý nạn nhân của bộ ba Trump-Putin-Xi trong thời gian này đã đang khôi phục lại các nước Sô Viết Cũ và các Chế Độ Xã Hội Chủ Nghĩa Kiểu Mới Tàu Cộng-Xi ở Hoa Lục và Việt-Miên-Lào.

Hơn nữa, phải nhắc tới chiếc càvạt đỏ màu cờ Liên Sô Búa Liềm của Trump đã thắt trước ngực trong buổi họp báo tại tòa Bạch Ốc vào ngày 9/5/2017 sau khi Trump đã đuổi việc ông James Comey Giám Đốc FBI vì Comey đã điều tra Trump có thông đồng với Nga-Putin trong kỳ bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Trump đã thắt chiếc càvạt màu cờ Liên Sô cũng đúng vào dịp kỷ niệm Ngày 9/5 hàng năm Liên Sô Chiến Thắng Đức Quốc Xã.

Ở đây bây giờ tóm lại bài viết này, Trump vì động cơ chính trị thúc đẩy nên TRUMP MỘT NGHI PHẠM TỰ MUỐN MÌNH BỊ BẮT để Trump thực hiện một Chương Trình TV Hiện Thực – TV Reality Show  trong đó Trump có thể đóng vai một nạn nhân bị truy sát chính trị – Witch Hunt của Đảng Dân Chủ Mỹ Cực Tả và Văn Phòng Biện Lý Quận Manhattan – Manhattan DA, Bang New York làm hại  Trump.

Trump có thể dùng sự kiện Trump một cựu tổng thống Mỹ đầu iên trong lịch sử Mỹ bị bắt truy tố hình sự để khích độngsố người ủng hộ Trump có những hành động bạo lực chính trịnhư đã xảy ra cuộc bạo loạn tấn công Quốc Hội Mỹ vào ngày6/1/2021. Những hành động này chống lại Chính Quyền Biden màTrump đã lên án là một chính phủ khuynh tả làm tổn hại MỹQuốc. Mục đích sau cùng của Màn Trình Diễn Trump Bị Bắt đểvận động cho Trump tái tranh cử tổng thống và kêu gọi quyêngóp tiền giúp Trump. Cho dù Trump kêu gọi biểu tình bạo loạnhiến Trump có mạo hiểm khi một tên khùng nào đó trà trộnvào đám đông nổ súng bắn Trump trong lúc cảnh sát bắt Trumpdẫn đi ngoài đường.

Kết quả vụ nổ súng Trump chỉ bị thương và Trump thực sự trở thành Siêu Anh Hùng MAGA – Superhero of MAGA Cultists.  Trong trường hợp Trump bị ắn chết, Trump sẽ chắc chắn là Thánh Tử Đạo MAGA – Martyr of MAGA Cultists. Tất cả những chuyện xảy ra như nêu trên đúng là Những Gì Trump Tự Muốn Có – That’s What Trump Himself Wants To Get. Chúng ta nên để cho Trump được toại nguyện những ước muốn của Trump. Let Trump Fulfill His Wishes!

@Dr.TristanNguyen@WashingtonDC.03242023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT