Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Xe phóng vào lớp học tại trường đại học Cộng đồng, 10 người bị thương

Cali Today News – 10 người bị thương khi một chiếc SUV đâm thẳng vào một phòng học trường đại Cộng đồng Solano. Vụ tai nạn xảy ra vào sáng hôm nay tại khuôn viên trường số 4000 đường Suisun Valley Road, thành phố Fairfield. 7 nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị thương tích vừa và nhẹ, trong khi ba nạn nhân khác được cứu thương ngay tại hiện trường. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây tai nạn. Hiện chưa rõ tài xế có nằm trong số người bị thương và có bị cáo buộc gì hay không.

Union City: Thanh thiếu niên giật giỏ xách ban ngày

Vào tuần trước, cảnh sát thành phố Union City bắt giữ thanh niên 17 tuổi cướp giật. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 1h15’ chiều 30 tháng 8 trong khu vực góc đường Dyer Street và Alvarado Boulevard. Nghi can xô nhạn nhân, giật giỏ xách của bà rồi bỏ chạy. Nhờ thông tin nhận dạng, quần áo và hướng bỏ chạy, cảnh sát đã xác định được nghi can đang có mặt tại một cơ sở thương mại. Tay y đang cầm một trong những thẻ tín dụng của nạn nhân. Giỏ xách và tất cả đồ bên trong bị anh ta ném vào thùng rác trong nhà vệ sinh tại cơ sở này.
San Mateo: bắt giữ 7 nghi can liên can đến vụ hành hung băng đảng

Cảnh sát quận San Mateo vừa bắt giữ thêm 7 nghi can liên can đến vụ hành hung tại nhà tù quận tại thành phố Redwood.

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2015, 23 tên băng đảng đã hành hung một nhóm khác trong khu vực chung tại nhà tù Maguire. Vụ ẩu đả kéo dài hơn 1 phút trước khi nhân viên cải huấn bao vây khu vực, làm dịu tình hình. Hai tù nhân được đưa vào nhà thương chữa trị vết thương trên mặt, và 4 nhân viên cảnh sát bị thương nhẹ. Sau cuộc điều tra kéo dài 1 tháng được Văn phòng biện lý quận San Mateo phối hợp với nhân viên cải huấn, Đơn vị trấn áp tội phạm hình sự, và Đơn vị tình báo băng đảng, đại bồi thẩm đoàn đã truy tố 23 nghi can tội hành hung với chủ ý gây thương tích, và những tội danh băng đảng gia trọng khác.

Trong số 23 nghi can, 7 tên đã được chuyển sang nhà tù khác, 8 tên đã ra khỏi tù. 7 tên bị bắt giữ ở Redwood City và San Jose, 1 tên vẫn còn bỏ trốn.

Bé trai ra đời trên chuyến bay quốc tế được tặng vé miễn phí trọn đời

Một em bé mới sanh được hãng hàng không Buraq Air tặng các chuyến bay miễn phí trọn đời sau khi cất tiếng khóc chào đời trên phi cơ.

Một người phụ nữ mang thai đang bay từ Tripoli, Libya đi Niamey, thủ phủ Niger trên phi cơ của hãng hàng không Libya thì “lâm bồn.” Phi hành đoàn đã giúp cô sanh hạ bé an toàn, khỏe mạnh. Để ghi nhận sự giúp đỡ và nỗ lực của họ, người mẹ đã đặt tên con trai theo tên của phi công trưởng – Abdul Baset.

Hãng hàng không Buraq Air có trụ sở chính tại Tripoli phục vục các chuyến bay nội địa Libya và các chuyến bay quốc tế từ Libya đi Âu châu, Bắc Phi và Trung đông.

Hầu hết các hãng hàng không không lưu giữ hồ sơ thống kê các ca sanh nở trên phi cơ. Mới tháng trước, bé gái Haven ra đời trên chuyến bay từ Dubai đi Manila vào ngày 14 tháng 8. Bé Haven đực hãng hàng không Cebu Air ở Phi Luật Tân tặng 1 triệu dặm bay miễn phí.

H ư ơng Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT