Wednesday, February 21, 2024

Xả súng tại khu chơi bowling, 3 người chết, 3 người bị thương

Một người đàn ông đã bị buộc tội trong một vụ xả súng bên trong một sân chơi bowling ở Rockford, Illinois, khiến ba người thiệt mạng và ba người khác bị thương vào đêm thứ Bảy.

Các nhà chức trách tiết lộ hôm Chủ nhật rằng Duke Webb, 37 tuổi, đã bị bắt ngay sau vụ nổ súng và phải đối mặt với ba tội danh giết người cấp độ một và ba tội danh cố ý giết người. Webb, một cư dân Florida và là thành viên quân đội hiện đang bị giam giữ mà không có ràng buộc và sẽ ra tòa đầu tiên vào chiều thứ Hai, theo WIFR .

Cảnh sát đã phản ứng vào khoảng 7 giờ tối Thứ Bảy sau khi nhận được các cuộc gọi có súng nổ. Theo Cảnh sát trưởng Rockford Dan O’Shea, có sáu nạn nhân là hậu quả của vụ xả súng. Ba nạn nhân thiệt mạng đều là nam giới, 73 tuổi, 69 tuổi và 65 tuổi. Trong số những người bị thương có một nam thanh niên 14 tuổi bị bắn vào mặt, một nữ sinh 16 tuổi bị bắn vào vai, và một Người đàn ông 62 tuổi bị nhiều vết thương do đạn bắn và đang trong tình trạng nguy kịch. Cả ba đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, và cô gái 16 tuổi đã được xuất viện. Nam 14 tuổi đang trong tình trạng ổn định.

 Các nhà chức trách tin rằng đó là một cuộc tấn công ngẫu nhiên.

Thị trưởng Rockford Tom McNamara cho biết ông cảm thấy “đau buồn” về vụ xả súng trong một tuyên bố đăng trên Facebook .

“Xin gửi lời chia buồn đến gia đình của những người mất người thân,” McNamara nói. “Tôi cũng mong những người bị thương sẽ hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn.”

Sở cảnh sát Rockford và Don Carter Lanes đã không trả lời ngay lập tức cho Washington Examiner về bình luận.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img