Monday, January 30, 2023
spot_img

Washington: Nghi can cướp xe bị dân bắn chết

 

Tumwater (Q13 Fox) – Một nghi can cướp xe 44 tuổi bị hai người dân có vũ trang ở tiểu bang Washington bắn chết.

Sự việc xảy ra vào hôm Chủ nhật tại bãi đậu xe chợ Walmart ở thành phố Tumwater, cách Tacoma 30 dặm về hướng Tây Nam.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h40′ chiều ngày 17 tháng 5 tại bãi đậu xe chợ Walmart ở thành phố Tumwater, cách Tacoma 30 dặm về hướng Tây Nam.

Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo có thể một vụ cướp xe đang xảy ra tại một cây xăng. Tên Tim Day, cư dân McCaleary, tiến đến một gia đình và tìm cách cướp xe của họ nhưng ý đồ bất thành. Y liền bỏ chạy khỏi hiện trường, lái xe vào đường ngược chiều trên xa lộ 101, rồi nhanh chóng vào thành phố Tumwater. Đến ngã tư đường Tyee Drive và đường Israel Road SW, gần trường trung học Tumwater, nghi can đâm vào một chiếc xe khác. Hắn ta liền ra khỏi xe, nổ súng, đe doạ cướp xe. Tại hiện trường, cảnh sát phát giác một trẻ vị thành niên 16 tuổi bị thương. Vào lúc đó, họ nhận được trình báo tiếng súng nổ tại chợ Walmart.

Cảnh sát Tumwater cho hay, nghi can tìm cách cướp hai chiếc xe khác ở bãi đậu xe chợ Walmart trên dãy 5900 đường Littlerock Rd. SW. Tại đây, một tài xế không chịu đưa xe cho anh ta nên đã bị bắn trọng thương. Nạn nhân được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện Harborview. Vào hôm thứ Hai, nạn nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch.

“Khi nghi can tìm cách cướp xe thứ hai tại đây thì một người qua đường trong bãi đậu xe đã bắn anh ta,” phát ngôn nhân Ty cảnh sát cho hay. Theo thông cáo báo chí, hai người dân vũ trang tìm cách đối đầu với tên Day.

Cũng theo cảnh sát, trước khi ra tay cướp xe, nghi can đi vào Walmart, bắn loạn xạ lên kệ chưng hàng. May mắn không có ai bị thương.

Hương Giang (Theo Q13 Fox)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments