Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Vùng Vịnh San Francisco: 5 tiếng, 3 vụ tai nạn giao thông chết người

Cali Today news – Chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ sáng sớm hôm nay, đã có 3 vụ tai nạn giao thông chết người xảy ra tại vùng Vịnh San Francisco.

Vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến hai chiếc xe xảy ra vào khoảng 12h41′ sáng trên xa lộ 880 hướng Bắc, gần đường Marina Boulevard, San Leandro. Tài xế một chiếc Honda tử vong tại chỗ trong khi tài xế chiếc xe kia bị thương nặng.

Khoảng 3h30′ sáng, một vụ đụng xe khác xảy ra trên xa lộ 101 hướng Nam phía bên kia cầu Bay Bridge, gần đường Octavio. Một người tử nạn.

Hai người bị thiệt mạng, trong đó có một trẻ em, và ba người khác bị thương trong vụ tai nạn thứ ba, xảy ra vào khoảng 5h sáng trên xa lộ 880 hướng Bắc, gần lối vào đường 5h Avenue, thành phố Oakland.

Một tài xế phóng nhanh, mất kiểm soát tay lái nên đã trượt chiếc BMW khỏi làn đường xa lộ 880, đâm vào chiếc xe tải màu trắng bật đèn khẩn cấp đang dừng bên vệ đường phải. Sau khi đụng xe tải, chiếc BMW bật lại vào làn đường và bị một chiếc Ford F-250 đụng phải. Một người đàn ông và một đứa trẻ ngồi ở băng ghế sau chiếc BMW bị thiệt mạng tại chỗ. Tài xế, một phụ nữ và một trẻ em khác trên chiếc xe này bị thương.

Cảnh sát tuần tra xa lộ cho biết, nạn nhân thành niên bị thiệt mạng có thể đã không cài dây an  toàn hoặc cài không đúng cách. Vì lý do này mà tài xế có thể bị truy tố mặc dù không có dấu hiệu bia rượu hay ma tuý góp phần gây ra tai nạn.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT