Monday, February 6, 2023
spot_img

Vụ nổ sòng bài ở Florida làm 26 người bị thương

26 người đã bị thương trong một vụ nổ ở một sòng bài nam Florida do công việc bảo trì định kỳ hệ thống dập lửa vào sáng thứ Hai.

Các thương tích tại Sòng bài Seminole Classic, ở Hollywood, Florida, đều được thông báo là nhẹ. 6 người đã được đưa đến Bệnh viện để kiểm tra các vết thương, trong khi 20 người khác được điều trị tại hiện trường, Gary Bitner, phát ngôn nhân của Sòng bài Seminole Classic, nói với Newsweek. Bitner nói thêm, không có thương tích nào được cho là đe dọa đến tính mạng 

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 9:50 sáng sau khi có một trục trặc trong hệ thống dập lửa trong quá trình bảo trì định kỳ sáu tháng của hệ thống, Bitner cho biết. Hệ thống dập lửa sử dụng khí nén để dập lửa, được bố trí trong khu vực có nhiều thiết bị.

Vụ nổ xảy ra trên tầng hai của sòng bài, nhưng nó đã làm đổ bức tường thạch cao xuống tầng một, dẫn đến những người bị thương, Bitner nói Vào thời điểm đó, có khoảng 100 khách và nhân viên bên trong tòa nhà.

Vụ nổ đang được văn phòng cảnh sát cứu hỏa điều tra, và công tác dọn dẹp đang được tiến hành, vì vậy sòng bạc sẽ tạm thời đóng cửa. Bitner cho biết vẫn chưa biết khi nào sòng bài sẽ mở cửa trở lại.

 

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments