Saturday, February 4, 2023
spot_img

Viên cảnh sát bị DEA bắt với cáo buộc bán cocaine trị giá 2.600 đô la

Cảnh sát từ Raleigh, Bắc Carolina, đang phải đối mặt với cáo buộc sau khi anh ta bị bắt quả tang bán cocaine trị giá 2600 đô la từ xe của anh ta trong khi làm nhiệm vụ và mặc đồng phục.

Keven Rodriguez, 33 tuổi, người đã bị bắt và bị buộc tội vào tối thứ Tư, là một viên cảnh sát thuộc bộ phận hoạt động hiện trường của Sở Cảnh sát Raleigh , và đã ra hầu tòa lần đầu tiên vào sáng thứ Năm.

Trong cuộc họp báo vào chiều thứ Năm, Công tố viên quận ở Bắc Carolina Michael Easley cho biết một khiếu nại hình sự liên bang đã được đệ trình 

Viên cảnh sát đã bị buộc tội phân phối một lượng cocaine và sở hữu một khẩu súng.

Theo đơn khiếu nại, cuộc điều tra được khởi động sau khi các thành viên của Sở Cảnh sát Raleigh và Cục Quản lý Thực thi Ma túy (DEA) nhận được thông tin về Rodriguez từ hai nguồn mật, những người cáo buộc rằng anh ta đã phân phối các chất bị kiểm soát. Ngay sau khi nghe điều này, DEA, PD Raleigh và Văn phòng cố tố viên  đã mở một cuộc điều tra về Rodriguez vào tháng 11, theo các viên chức.

 

Rodriguez vào ngày 24 tháng 1 tại một đại lý ô tô bỏ hoang. Rodriguez lái xe đến địa điểm  trên chiếc xe tuần tra. Anh ta cũng mặc đồng phục và mang vũ khí phục vụ trên người, theo bản tuyên thệ.

Người cung cấp thông tin mật là một nguồn bí mật được cảnh sát và các cơ quan khác sử dụng để lấy thông tin trong quá trình điều tra. Những người cung cấp thông tin bí mật thường được sử dụng cho các vụ buôn bán ma túy vì nguồn tin này có thể được bí mật và không phải là một bộ phận của cảnh sát.

Người này đã đưa cho Rodriguez 2.600 đô la tiền mặt và Rodriguez đưa lại cho một chất đã được phòng thí nghiệm xác nhận là cocaine. Theo đơn kiện, có 56 gram cocaine, khiến nó trở thành tội phạm liên bang.

Trong cuộc họp báo, Patterson cho biết cô muốn đảm bảo tính minh bạch để duy trì lòng tin của công chúng và cho biết vụ bắt giữ sẽ không thể thực hiện được nếu không có các cơ quan liên bang.

Nếu bị kết tội, Rodriguez có thể phải đối mặt với mức án tối thiểu là 5 năm và tối đa là chung thân. Anh ấy hiện đang nghỉ hành chính không lương.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments