Friday, February 3, 2023
spot_img

Vé xem buổi hòa nhạc ở Florida là $18 nếu bạn đã tiêm phòng, $1.000 nếu bạn không tiêm

Một người quảng bá buổi hòa nhạc ở Florida đang sáng tạo với những cách mới để khuyến khích cộng đồng của mình đi tiêm chủng. Tại một buổi hòa nhạc punk-rock sắp tới, anh ấy sẽ tính 18 đô la/vé cho những người đã tiêm phòng và 1.000 đô la cho những người chưa tiêm phòng.

Theo đài địa phương WFTS, Paul Williams của Leadfoot Promotions đã nảy ra ý tưởng trong khi cân nhắc cách đặt chỗ cho buổi hòa nhạc một cách nhanh chóng và hiệu quả . Với việc vắc-xin trở nên phổ biến rộng rãi cho người dân trong tiểu bang và các hướng dẫn mới của CDC cho phép quay lại các sự kiện trực tiếp, Williams nghĩ rằng việc cung cấp một vé giảm giá cho những khán giả đã tiêm vắc-xin là bước đầu tiên để thực hiện buổi biểu diễn một cách an toàn và tạo động lực cho nhiều người hơn đi ra ngoài.

“Chúng tôi chỉ cố gắng thực hiện một buổi biểu diễn một cách an toàn. Và họ nên đi ra ngoài và đi tiêm phòng để bảo vệ bản thân và gia đình cũng như cộng đồng của họ, ”Williams nói với WFTS.

Đầu tháng này, Thống đốc Đảng Cộng hòa Ron DeSantis đã ký dự luật cấm hộ chiếu vắc xin ở bang Florida.

“Ở Florida, lựa chọn cá nhân của bạn liên quan đến tiêm chủng sẽ được bảo vệ và không doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ nào có thể từ chối các dịch vụ dựa trên quyết định của bạn,” DeSantis cho biết trong một tuyên bố .

Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 6 tại VFW Post 39 ở St.Petersburg, FL. Trong một chương trình khuyến mãi cho sự kiện trên Facebook , các yêu cầu đối với vé giảm giá được đưa ra, có nội dung: “Để đủ điều kiện nhận GIẢM GIÁ, bạn sẽ cần phải mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp và Thẻ hồ sơ tiêm chủng COVID-19 của bạn (nếu bạn có Bạn sẽ phải tiêm mũi thứ hai của Pfizer hoặc Moderna, hoặc mũi tiêm vắc xin COVID-19 của Johnson và Johnson vào hoặc trước ngày 6/12/2021. “

Buổi hòa nhạc sẽ có màn trình diễn của các ban nhạc punk-rock Teenage Bottlerocket, MakeWar và Rutterkin. Kế hoạch khuyến khích tiêm chủng của Williams dường như cũng có sự hỗ trợ của các ban nhạc.

Ray Carlisle, ca sĩ và người chơi guitar cho Teenage Bottlerocket, nói với WFTS: “Tất cả chúng tôi đều đã được tiêm phòng. Chúng tôi khuyến khích mọi người nên tiêm phòng để có thể tham gia”.

Williams đã so sánh ý tưởng này để khuyến khích buổi hòa nhạc với các doanh nghiệp khác đã đưa ra ưu đãi đặc biệt cho khách hàng được tiêm chủng và hy vọng rằng nó sẽ thúc đẩy mọi người muốn được tiêm chủng để họ có thể ra ngoài và có được niềm vui an toàn, tốt đẹp.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments