Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Vào rạp xi-nê đâm người

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Santa Rosa đang điều tra vụ một nạn nhân bị đâm trong rạp xi-nê vào chiều thứ tư. Vụ việc xảy ra tại rạp Roxy số 85 đường Santa Rosa Avenue vào khoảng 4h chiều. Nam nạn nhân 21 tuổi đang say sưa xem phim thì bị nghi can đâm nhiều nhát từ đằng sau. Tên này ném hung khí tại hiện trường rồi bỏ chạy, nhưng sau đó bị cảnh sát bắt giữ. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, hiện chưa rõ sức khỏe đã hồi phục hay chưa. Điều tra sơ bộ cho thấy nghi can ra tay ngẫu nhiên, cảnh sát chưa tiết lộ ý đồ thực sự của anh ta.

Trèo lên cột điện biểu tình

Một người đàn ông trèo lên ngồi ngất ngưỡng trên cột điện ở Santa Rose, dẫn đến hậu quả mất điện trên diện rộng vào tối hôm qua. Cảnh sát nhận được tin báo vào khoảng 8h43’ tối, 5 phút sau điện được ngắt. Đội đàm phán được điều phái đến thuyết phục người này xuống. Đến 9h12’ tối thì điện bắt đầu khôi phục lại. Nghi can bị bắt giữ. Cảnh sát cho biết, người này không có ý định tự vẫn, nhưng leo lên cột điện phản đối chuyện gì đó.

Cảnh sát đụng nhiều xe đang đậu khi truy đuổi nghi can

Một cuộc truy đuổi người vi phạm giao thông đến Oakland đã kết thúc bằng một loạt chiếc xe đang đậu bên đường, còn nghi can vẫn chạy thoát. Vụ việc bắt đầu vào khoảng 2h13’ sáng hôm nay gần Shaffer Ranch ở thành phố Dublin. Tài xế chiếc xe phóng bỏ chạy sau khi không ngừng xe tại bảng stop, dẫn đến cuộc truy đuổi tốc độc cao, có khi lên đến 100 dặm/h. Chiếc xe ra khỏi xa lộ gần lối vào MacArthur Boulevard và Foothill Boulevard, rồi chạy trên đường MacArthur. Cuộc truy đuổi kết thúc vào lúc 2h21’ sáng khi viên cảnh sát tuần tra xa lộ đụng vào một loạt xe đang đậu trước khi đâm sầm vào cột đèn gần góc đường MacArthur và Byron Avenue. Không ai bị thương tích.

Hai tên băng đảng hầu tòa vụ giết đối thủ ở San Leandro

Cuộc chiến giữa hai băng đảng khét tiếng Hayward và Union City dẫn đến vụ nổ súng giết người ở San Leandro hồi tháng 5 và những vụ nổ súng khác ở quận hạt Alameda.

Vào hôm thứ tư ngày 29 tháng 6, văn phòng biện lý quận đã cáo buộc cư dân San Jose Norberto Daniel Villarreal – 25 tuổi và cư dân Hayward Gabriel Joseph Martinez – 18 tuổi – tội giết người, và các hoạt động băng đảng liên can đến vụ giết Dariel Arreola – 28 tuổi – cư dân Manteca tại Trung tâm Người cao niên trên đường East 14th, thành phố San Leandro vào ngày 15 tháng 5.
Tên Villarreal bị cáo buộc đã lấy mạng sống nạn nhân bằng khẩu caliber bán tự động 40 li. Anh ta bỏ chạy trên chiếc xe ăn trộm, nhưng sau đó đụng chiếc xe này, đánh rơi chiếc súng và để lại DNA trên xe. Nạn nhân Arreola là thành viên băng đảng đối thủ Hayward bị bắn 7 phát vào đầu và bụng.

Villarreal và Martinez thuộc băng đảng Union City. Villarreal còn liên can đến vụ bắn thành viên băng đảng Hayward khác vào cuối năm 2015. Martinez liên can đến vụ nổ súng khác không gây thương tích và ăn cướp ở Fremont vào ngày 27 tháng 4.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT