Thursday, March 23, 2023
spot_img

Vallejo: Bắt cóc đòi tiền chuộc

Cali Today News – Cảnh sát Vallejo đang điều tra vụ bắt cóc bà Elvira Babb – 57 tuổi.

Vào ngày 30 tháng 6, John nhận được tin nhắn từ một số lạ, đòi tiền chuộc, và đe dọa tính mạng mẹ anh nếu không hợp tác hoặc trình báo cảnh sát. Tin nhắn đòi ít hơn $100.000 Mỹ kim tiền chuộc nhưng không ghi rõ con số chính xác.

Hàng xóm chung quanh cho biết, bà Babb gặp khó khăn về tài chánh, nên đang tìm người cho thuê phòng. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà Babb vào ngày 29 tháng 6 tại chợ Sea Food City sau khi một đồng nghiệp chở bà đến đây. Cũng hôm đó, John đến tìm mẹ nhưng không thấy đâu, thay vì lại thấy con chó của bà Babb chết trong nhà.

Bốn tên Emmanuel Espinoza – 26 tuổi, Jalon Brown – 32 tuổi, Larry Young – 23 tuổi, và Lovely Rauzol -27 bị bắt giữ do tình nghi liên can đến vụ bắt cóc. Cả bốn đang bị giam giữ tại nhà tù quận Solano. Tuy nhiên tung tích bà Babb hiện vẫn chưa rõ.

Tin V ắn:
Cháy nhà ở San Jose

6 đứa trẻ và hai người lớn ở San Jose phải ra khỏi nhà sau vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm hôm nay. Lửa bắt lên từ ngôi nhà 3400 đường Pitcairn Way vào khoảng trước 1h20’ sáng. Khói đen bốc lên từ tầng áp mái ngôi nhà 1 tầng. 45’ sau, lửa bị dập tắt, may mắn không ai bị thương tích.

Hội Hồng Thập Tự đang giúp đỡ gia đình gặp nạn. Nguyên nhân gây hỏa hoạn hiện đang được điều tra.

San Jose: Một người đi xe đạp bị đụng chết

Một người đi xe đạp tử vong trong vụ va chạm với chiếc xe hơi xảy ra tại San Jose vào sáng thứ 7. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h27’ sáng tại khu vực đường Capitol Expressway và Senter Road. Nạn nhân Fred Figueroa – 49 tuổi – đạp xe ngang qua đoạn đường này thì gặp nạn. Tài xế chiếc xe hơi dừng xe, hợp tác với cảnh sát. Không có dấu hiệu rượu hay thuốc là nguyên nhân dẫn đến tai nạn chết người.

Hai người bị bắn chết ở Oakland

Hai vụ nổ súng xảy ra vào tối thứ sáu tuần và sáng thứ bảy tuần qua, chỉ cách nhau một dãy nhà ở khu Đông Oakland đã lấy đi hai mạng người. Roderick Tucker – 21 tuổi – bị thiệt mạng trong vụ nổ súng vào khoảng 7h tối trên dãy 9100 đường International Boulevard. Ba nghi can có vũ trang bỏ chạy khỏi hiện trường trên một chiếc xe.

Vào khoảng 10h30’ sáng thứ bảy, Anthony Stevens – 24 tuổi – bị bắn trên dãy 1400 đường 92nd Avenue. Nghi can bị bắt giữ.

7-Eleven tặng nước Slurpee miễn phí trong ngày 11 tháng 7

7-Eleven sẽ tặng một ly nhỏ Slurpee miễn phí vào ngày 11 tháng 7 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 50 của nhãn hiệu nước uống đông lạnh nhiều hương vị này. Tất cả mọi cửa hàng 7-Eleven trên cả nước tặng Spurpee miễn phí cho khách hàng từ 11h sáng đến 7h tối.

7-Eleven cũng vừa tung chương trình Tuần Slurpee. Khách hàng tải ứng dụng 7Rewards của tiệm sẽ được tặng thêm 4 ly Slurpess khi mua 7 ly trong thời gian từ thứ ba cho đến thứ hai tuần sau đó.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT