Thursday, February 2, 2023
spot_img

Union City: Bắt giữ nghi can cướp nhà thuốc tây

Cali Today News – Luis Pantoja – 22 tuổi – bị cảnh sát Union City bị bắt giữ vào sáng thứ tư tuần trước khi đang tìm cách cướp nhà thuốc, lấy thuốc giảm đau kê toa.

Vào khoảng 10h sáng, nghi can bước vào chợ Rite Aid trong khu Marketplace số 1650 đường Decoto, đến quầy thuốc tây đòi thuốc giảm đau kê toa. Anh ta đe doạ nhân viên nhà thuốc nếu tỏ ra bất hợp tác. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nhân viên ở đây đã báo động được quản đốc chợ và nhà thuốc, buộc tên này bỏ chạy cùng với hai phụ nữ khác.

Sau đó, cảnh sát đã phát giác ra cả ba trong phòng giặt đồ tại một khu chung cư gần đó. Pantoja bị tình nghi ăn cướp, đe doạ hình sự và tàng trữ chất được kiểm soát.

Tin Vắn:

Mưa đang di chuyển vào vùng Vịnh San Francisco

Mưa đang trên đường đổ vào vùng Vịnh San Francisco vào hôm nay, bắt đầu từ Bắc Vịnh, theo Nha Khí Tượng dự báo.
Đến chiều, mưa sẽ di chuyển dần xuống phía Nam Vịnh, đến tận Monterey. Mưa rải rác khắp nơi trong vùng trong buổi chiều, và không khí ẩm ướt sẽ tiếp tục đến sáng thứ ba.

Vụ giết người thứ 40 tại San Jose

Cảnh sát San Jose đang truy lùng hai nghi can sát hại một người phụ nữ 32 tuổi ở khu Đông thành phố.

Vụ nổ súng giết người xảy ra vào khoảng 6h28’ sáng chủ nhật trên dãy 1900 đường Lavonne Avenue. Tại hiện trường, người phụ nữ bị trúng ít nhất một phát đạn. Nạn nhân qua đời tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Mặc dù cơ quan điều tra chưa công bố danh tánh nạn nhân, tuy nhiên gia đình xác nhận đó là Laura Garcia, một phụ nữ địa phương, trầm tính, kín tiếng.

Thân nhân Garcia cho biết, khu vực này có vấn đề tội phạm lâu nay, vụ nổ súng xảy ra cũng một phần do thiếu lực lượng tuần cảnh. Anh rể nạn nhân cũng từng bị bắn một lần, tuy không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo cảnh sát, vụ nổ súng lần này bắt đầu từ một vụ cãi vã. “Nạn nhân đang đứng bên ngoài nhà thì nghi can đi bộ ngang, hai bên lời qua tiếng lại, chẳng mấy chốc tiếng súng vang lên,” trung sĩ Eddie Pedreira cho biết.

Vụ sát hại xảy ra trước ngôi nhà tổ chức tiệc tùng suốt đêm. Người dân trên đường Lavonne Avenue nghe 4 tiếng súng, từng phát một trước khi tiếng xe phóng chạy khỏi hiện trường. Có hai chị em gái sống gần đó nghe tiếng gõ cửa không lâu sau tiếng súng, nhưng họ không dám ra mở, và do trời còn tối nên cũng không thấy ai bên ngoài.

Chưa rõ động cơ giết người cũng như nhận dạng nghi can. Cảnh sát kêu gọi công chúng hỗ trợ, cung cấp thông tin: 408-277-5283, hoặc để tin ẩn danh tại: 408-947-7867.

Đây là vụ giết người thứ 40 tại San Jose trong năm nay.

Oakland: 7 người bị bắn

Ít nhất có 7 người đàn ông bị bắn ở Oakland vào tối khuya thứ bảy. Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h45’ tối trên dãy 7700 đường Bancroft Avenue. Được người dân địa phương báo động về vụ nổ súng, cảnh sát tuần cảnh liền đến hiện trường, lúc này nhiều tiếng súng vẫn vang lên, một số nạn nhân bị trúng đạn, một số nạn nhân khác tự vào bệnh viện.
7 nam nạn nhân ở độ tuổi từ 27 đến 45. Cảnh sát đang điều tra động cơ, nguyên nhân và nghi can.

San Francisco: Ba chú hề đáng sợ tính cướp của

Vào khoảng 3h15’ chiều chủ nhật, có ba người trong trang phục chú hề đáng sợ lảng vảng bên ngoài khu mua sắm Westfield, thành phố San Francisco. Một trong ba tên này vung vẩy khẩu súng trong tay. Khi bị nhân viên bảo vệ phát giác, cả ba bỏ chạy khỏi khu vực gần đường Powell và Market Street.

Cảnh sát tin, ba tên này dự tính vào trong khu mua sắm đe doạ, cướp của. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments