Sunday, December 4, 2022
spot_img

Tyson thu hồi 8,5 triệu pound sản phẩm thịt gà do có thể nhiễm vi khuẩn listeria

Tyson Foods Inc. đang thu hồi gần 8,5 triệu pound sản phẩm thịt gà chế biến sẵn vì chúng có thể bị nhiễm vi khuẩn Listeria, Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm USDA thông báo hôm thứ Bảy.

Cơ quan này cho biết: “Các sản phẩm gà nấu chín hoàn toàn, đông lạnh được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 12 năm 2020 đến ngày 13 tháng 4 năm 2021 .

“Các sản phẩm bị thu hồi có số cơ sở ‘EST. P-7089’ trên túi sản phẩm hoặc bên trong dấu kiểm tra của USDA. Những mặt hàng này đã được vận chuyển trên toàn quốc đến các nhà bán lẻ và tổ chức, bao gồm bệnh viện, cơ sở điều dưỡng, nhà hàng, trường học “tuyên bố cho biết.

Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) cho biết họ đã nhận được thông báo ngày 9/6 về hai người bị bệnh listeriosis và đã làm việc với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh và các cơ quan y tế công cộng của bang để xác định có bằng chứng liên quan đến bệnh Tyson sản phẩm gà nấu sẵn.

“Bệnh Listeriosis có thể gây sốt, đau nhức cơ, đau đầu, cứng cổ, lú lẫn, mất thăng bằng và co giật đôi khi xảy ra trước tiêu chảy hoặc các triệu chứng tiêu hóa khác”, tuyên bố của FSIS cho biết.

Người tiêu dùng và các doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể có những sản phẩm này nên vứt bỏ chúng hoặc trả lại cho cửa hàng nơi chúng đã được mua, cơ quan này cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments