Monday, February 6, 2023
spot_img

Truy tìm người đàn ông đốt cháy một người vô gia cư

Các thám tử của Sở Cảnh sát Metropolitan, cùng với các thành viên của Lực lượng đặc nhiệm ATF / DC Arson và Explosives, đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm một người đàn ông đốt cháy một người vô gia cư 62 tuổi vào đầu tuần này.

Các cảnh sát viên cho biết họ đã có mặt tại hiện trường ở 900 H Street in Northeast, D.C vào khoảng 1h sáng thứ Tư, ban đầu để báo cáo về vụ cháy công trình.

Tại hiện trường, cảnh sát viên  thấy một người đàn ông vô gia cư bị chấn thương đe dọa tính mạng và ngay lập tức đưa anh đến bệnh viện địa phương. 

Sau hai ngày chiến đấu với các vết thương đe dọa đến tính mạng, nạn nhân đã chết tại bệnh viện vào ngày 15 tháng 5. Anh ta được xác định là Darryl Finney, 62 tuổi.

Theo MPD, một cuộc điều tra cho thấy vụ cháy cố tình gây ra. Cảnh sát đã chia sẻ cảnh quay camera giám sát gần đó về nghi can mặc áo  màu xám đen gần hiện trường vụ án.

Sở cảnh sát Metropolitan đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này hãy gọi cảnh sát theo số 202-727-9099 . Ngoài ra, thông tin ẩn danh có thể được gửi đến TIP LINE  của bộ phận bằng cách gửi tin nhắn tới 50411.

Hiện tại, MPD cung cấp phần thưởng lên tới 25.000 đô la  cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments