Sunday, September 24, 2023
spot_img

Truy tìm mẹ bắt cóc con trai 6 tuổi

Cali Today News – Cảnh sát đang truy tìm một người phụ nữ bị cáo buộc bắt con con trai 6 tuổi vào hôm thứ ba tại thành phố Salinas.

Yvonne Chaboya không có quyền giám hộ đứa trẻ, nhưng khi đến thăm bé Richard Martinez tại ngôi nhà trên dãy 300 đường Katherine Avenue, cô đã cùng con trai biến mất. Nhân chứng trình báo cảnh sát sau khi chờ không thấy cả hai quay về.

Cảnh sát kêu gọi công chúng hỗ trợ cung cấp thông tin. Nhận dạng người mẹ là phụ nữ gốc Á, cao khoảng 4,1 feet, cân nặng 125 pounds, tóc nâu, mắt nâu. Lần cuối cùng được nhìn thấy mặc áo thun màu xám, quần xanh dương.

Martinez là bé trai lai Mễ và Á, cao khoảng 4,2 feet, nặng 80 pounds, tóc nâu, mắt nâu. Lần cuối cùng em được nhìn thấy mặc áo thun sát nách màu xanh dương, quần short màu đen, mang giày tennis màu đen. Nhà chức trách tin Martinez tình nguyện đi với mẹ.

Số cảnh sát Salinas: (831)775-4222.

Oakland: Một nạn nhân bị bắn nhiều phát khi đang đậu xe

Một người đàn ông 46 tuổi đang ngồi trong xe đậu trên dãy 6500 đường Eastlawn Street, khu đông Oakland thì bị bắn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 09h04’ tối thứ tư. Nạn nhân trúng nhiều phát đạn bên sườn, cánh tay, bị trọng thương nhưng tình hình sức khỏe hiện đã ổn định. Khi lực lượng công lực tới nơi, ông vẫn còn có thể cho cảnh sát biết, không hiểu lý do tại sao mình bị ai đó nhắm mục tiêu.

Cảnh sát tình nghi có nhiều hơn 1 nghi can tham gia vào vụ nổ súng. Cảnh sát Oakland treo thưởng $5000 Mỹ kim cho thông tin giá trị dẫn đến bắt giữ nghi can.

Liên tiếp hai vụ tai nạn đụng xe mô-tô trên xa lộ

Một người lái xe mô-tô bị tử vong trong vụ đụng xe ở Palo Alto và sáng hôm nay. Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 9h15’ sáng trên xa lộ 101 tại đường Embarcadero Road sau khi chiếc xe mô-tô va chạm với một chiếc xe tải thương mại.

Trước đó, vào khoảng 8h40’ sáng, một cảnh sát tuần tra xa lộ lái mô-tô cũng vướng vào tai nạn giao thông trên xa lộ 280 hướng bắc, ngay phía nam lối vào đường Winchester. Tài xế xe hơi đã chuyển làn đường ẩu, cắt đầu chiếc mô-tô cảnh sát, dẫn đến tai nạn. Hai chiếc xe đều bị hư hại nhưng may mắn không ai bị chấn thương.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img