Friday, December 1, 2023
spot_img

Trump Tweet hình ảnh “vạm vỡ” trước bão luận tội

Tổng thống Trump hôm thứ Tư đã tweet một hình ảnh được photoshop mô tả khuôn mặt của ông được đặt lên trên hình ảnh của võ sĩ hư cấu Rocky Balboa.

Tổng thống đã tweet ra hình ảnh – ban đầu được dùng làm quảng cáo cho bộ phim “Rocky III” năm 1982 – khoảng một giờ sau khi ông đến Câu lạc bộ gôn quốc tế Trump ở West Palm Beach, Fla.

Trump đang dành ngày lễ Tạ ơn cuối tuần tại khu bất động sản Mar-a-Lago gần đó

Không rõ hình ảnh bắt nguồn từ đâu, nhưng trước đây Trump đã tweet những bức ảnh được tạo ra bởi người nào đó hoặc người ủng hộ bảo thủ.

“Bây giờ chúng ta biết những gì  trong chuyến thăm đến bác sĩ bí ẩn vào tuần trước?” NBC News neo Andrea Mitchell đã tweet .

Ngay cả khi không có lời giải thích, tweet của Trump đang trên đà trở thành hiện tượng khi  nhanh chóng thu hút hơn 120.000 lượt thích trong một giờ sau khi được đăng. Cặp tweet phổ biến nhất của Trump xuất hiện trong những ngày sau cuộc bầu cử của ông và được hơn 500.000 người thích. Tuy nhiên, nhiều người đã phản ứng với tweet Rocky của Trump với những lời chế giễu và những bức ảnh không đẹp về tổng thống.

Trong khi một số người chế nhạo tổng thống vì hình ảnh được tweet, những người ủng hộ ông yêu thích bức ảnh này. Một người dùng đã viết: ‘Cảm ơn bạn đã đăng Mr President này! Rất tuyệt!’ Một người khác nói: ‘Tweet hay nhất từ ​​trước đến nay. Tôi thích nó.’

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img