Monday, February 6, 2023
spot_img

Trump tức giận khi mạng xã hội Truth Social ra mắt chậm chạp

Cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng vì việc triển khai chậm ứng dụng mạng xã hội Truth Social của mình, The Washington Post đưa tin .

Trump đã “tiết lộ” một cách riêng tư về việc chậm ra mắt ứng dụng và thậm chí đã suy nghĩ về việc tham gia Gettr , một ứng dụng đối thủ do cựu trợ lý Jason Miller thiết lập, các nguồn tin thân cận với vấn đề này nói với The Post. 

Truth Social đã ra mắt một phần vào tháng 2 , khi Trump đăng thông điệp đầu tiên của mình trên mạng.

Tuy nhiên, hơn một tháng sau khi ra mắt ứng dụng trên cửa hàng iPhone, nhiều người dùng đã ghi danh nền tảng này nhưng vẫn không thể truy cập được.

Truth Social được coi là một giải pháp thay thế cho các nền tảng như Twitter hoặc Facebook, khi Trump đã bị cấm vì kích động bạo lực sau cuộc tấn công vào Điện Capitol của những người ủng hộ ông vào ngày 6 tháng 1 năm 2021.

Reuters cũng cho biết số lượt ghi danh  trên Truth Social đã giảm mạnh, từ 866.000 trong tuần xuống còn 60.000 trong tuần tính đến ngày 14 tháng 3. 

Trong những tuần gần đây, hai giám đốc điều hành công nghệ cấp cao đã từ chức trên Truth Social, Reuters đưa tin. 

Theo Post, việc từ chức được đưa ra khi Nunes bổ nhiệm người của mình vào các vị trí cao nhất với hy vọng đẩy nhanh việc ra mắt mạng xã hội

Truth Social là một trong số các ứng dụng được phát hành để chống lại những gì mà những người bảo thủ coi là “hủy bỏ văn hóa” và kiểm duyệt trên các nền tảng chính thống. Một số trang web, chẳng hạn như Parler, đã trở thành trung tâm cho các thuyết âm mưu, chủ nghĩa cực đoan và các dạng nội dung bất hợp pháp khác do chính sách kiểm duyệt lỏng lẻo của chúng. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments