Monday, December 4, 2023
spot_img

Trump không bao giờ leo cầu thang lên tầng 2 của văn phòng Tòa Bạch Ốc

Làm việc trên tầng hai của Cánh Tây cho phép các trợ lý tránh gặp mặt Donald Trump vì ông không bao giờ bước lên cầu thang để lên tầng trên, một cuốn sách sắp xuất bản của tác giả Michael Wolff cho biết.

Wolff đã viết rằng làm việc trên văn phòng ở tầng hai, như cố vấn  Kellyanne Conway và Stephen Miller sẽ ít đối mặt với những bất thường của Trump bởi vì “Trump sẽ không bao giờ leo lên cầu thang “

Một đoạn trích trong cuốn sách “Landslide: The Final Days of the Trump Presidency của Wolff được xuất bản trên Tạp chí New York hôm thứ Hai đã làm sáng tỏ hơn về sự nhầm lẫn giữa Trump và nhóm phụ tá  của ông khi cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1 diễn ra.

“Mặc dù Conway đã tiếp quản không gian làm việc trước đây do Valerie Jarrett, người từng là cố vấn thân cận nhất của Obama, người thân tín dự đoán rằng Trump sẽ hiếm khi leo cầu thang”, tờ The Post cho biết vào thời điểm đó.

Vào tháng 4, Trump đã chế nhạo Tổng thống Joe Biden sau khi ông ngã xuống cầu thang  khi rời Căn cứ Liên hợp Andrews vào tháng Ba. 

“Landslide” dự kiến ​​được xuất bản bởi Henry Holt & Co. vào ngày 27 tháng 7.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img