Saturday, February 24, 2024

Trump con rao bán áo thun chế nhạo tài tử Baldwin nổ súng chết người 

(The Hill) – Donald Trump Jr. đang rao bán áo  thun nhạo báng tài tử Alec Baldwin sau khi ông vô tình nổ súng chết người trên phim trường đang quay bộ phim Rust. 

Áo thun được quảng cáo trên trang mạng của Trump con có in dòng chữ “Súng không giết người, Alec Baldwin giết người.” Áo thun được rao bán với giá $27,99/ cái sau khi tài tử Baldwin vô tình bắn khẩu súng đạo cụ mà ông nghĩ an toàn, gây cái chết thương tâm cho Giám đốc quay phim Halyna Hutchins và làm bị thương Giám đốc Sản xuất Joel Souza. 

“Tất cả hãy xem Alec Baldwin đổ lỗi cho súng ống. Chỉ là vấn đề thời gian thôi, ” Trump con cũng chia sẻ trên Instagram. 

Baldwin trong nhiều năm nhạo báng Donald Trump trên chương trình “Saturday Night Live,” gây mối bất hoà với gia đình cựu Tổng thống trong suốt 4 năm nhiệm kỳ của ông ta. 

Kể từ khi vụ nổ súng xảy ra, Trump con thường xuyên lên Instagram chia sẻ ý kiến về sự việc. “Cách nhìn đó khi một thằng khùng chống súng  với một khẩu súng giết nhiều người hơn một bộ sưu tập súng ống,” Trump Jr. nói. Anh ta cũng quảng cáo áo thun trên Instagram với hình chế Baldwin.

Donald Trump Jr. cũng trên Instagram bác bỏ những lời chỉ trích hành động của anh ta. “Làm hư tất cả sự cao đạo mà tôi nhìn thấy ngoài kia. Nếu tình huống ngược lại, Alec Baldwin thực sự sẽ là người đầu tiên phá bĩnh sự nghiêm túc của những người đang tìm cách đưa ra quan điểm. ĐM ông ta!”Trump con ghi. 

Baldwin ủng hộ thắt chặt quy định súng ống. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tài tử bày tỏ đau buồn trên Twitter, và cho biết đang hợp tác đầy đủ với nhà chức trách. 

Theo chứng thư hữu thệ được công bố vào Chủ nhật, Baldwin đang tập rút khẩu súng từ người ra và chĩa vào ống kính quay phim thì súng nổ, giết chết Hutchin, 

Hương Giang (Theo The Hill)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img