Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Trộm “khoắn” chiếc xe quên khoá

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Petaluma đang kêu gọi công chúng trợ giúp xác định danh tánh một nữ nghi can sử dụng thẻ tín dụng đánh cắp. Vụ việc xảy ra vào ngày 26 tháng 8, nạn nhân bị mất giỏ xách khi quên khóa xe. Trong khoảng thời gian giữa 6h30’sáng đến 10h30’ sáng cùng ngày, nghi can trộm giỏ đã sử dụng thẻ tín dụng tại một trong những cửa tiệm trong thành phố.

Tin Vắn:

Tai nạn giao thông chết người trên xa lộ ở Los Altos

Một vụ tai nạn giao thông chết người xảy ra trên xa lộ Foothill Expressway ở Los Altos vào đầu giờ chiều hôm nay. Chỉ có một chiếc xe liên can đến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h45’ chiều, trên xa lộ đoạn giữa đường St. Joseph Avenue và Loyola Drive. Các làn xe bị đóng vài giờ để cảnh sát điều tra. Người dân được khuyến cáo đi đường El Monte Road và xa lộ 280, tránh khu vực trên.

Hiện còn rất nhiều thông tin chưa được công bố.

Nạn nhân San Jose tử vong trong tai nạn giao thông ở Fremont

Văn phòng điều tra cảnh sát quận Alameda đã xác định được danh tánh nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên xa lộ 680 qua thành phố Fremont.

Có hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trước 6h sáng sớm chủ nhật, đều xảy ra trên xa lộ 680 hướng bắc, gần lối vào đường Washington Boulevard. Vụ đụng xe đầu tiên không gây thương tích. Vụ thứ hai làm Bruce Applegate – 64 tuổi, cư dân San Jose – bị tử vong tại chỗ. Tất cả các làn xe trên xa lộ hướng bắc qua đoạn này bị đóng từ 6h25’ sáng đến 9h24’ sáng hôm qua.

Vụ giết người đầu tiên ở Walnut Creek

Ngay trước 1h30’ sáng thứ bảy khi quán Crogan’s Sports Bar ngay trung tâm Walnut Creek chuẩn bị đóng cửa thì nhiều tiếng súng vang lên. Đây là vụ giết người đầu tiên trong năm nay xảy ra ở thành phố.

Nhân chứng cho biết có khoảng 30 người trong khu vực quán bar gần góc đường Cypress và Locust Street khi vụ nổ súng xảy ra. Nhân viên điều tra lục soát khu vực, tìm chứng cứ và xem xét các băng hình giám sát, dẫn đến bắt giữ Larry Griffin – 24 tuổi, cư dân Bay Point. Tên này đang đối diện với cáo buộc giết người.

Brown mất đi để lại một con gái và vị hôn thê. Hiện động cơ giết người chưa được tiết lộ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.
Bốn năm trước, Walnut Creek phải đương đầu với việc mất trật tự do những quán bar ở trung tâm thành phố gây ra.

Cảnh sát bắn nghi can cầm dao trên xa lộ 101

Cảnh sát thành phố Belmont bắn một người đàn ông cầm dao đi trên xa lộ 101. Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng chủ nhật ngày 28 tháng 8. Tại hiện trường, nghi can khua dao đe doạ cảnh sát, buộc nhân viên công lực phải nổ súng. Người này trúng đạn, bị thương nặng. Danh tánh nạn nhân chưa được tiết lộ, vụ việc đang được điều tra.

Truy quét mại dâm ở Vallejo
Vào ngày 26 tháng 8, cảnh sát thành phố Vallejo bắt giữ 7 người phụ nữ trong một đường dây mại dâm. Đây là kết quả điều tra phối hợp giữa Sở cảnh sát Vallejo và Cơ quan biện lý quận Solano, tập trung vào nạn mại dâm trong các khu vực trung tâm thành phố và miền trung Vallejo. 7 nghi can có độ tuổi 25, 26, 27, 31 và 40, là cư dân địa phương, Oakland, Berkeley và Vacaville.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments