Monday, December 11, 2023
spot_img

Triệu phú Trung Quốc rút tiền ‘khủng’ yêu cầu nhân viên đếm bằng tay

Một triệu phú Trung Quốc cho biết ông đã rút tiền tiết kiệm và yêu cầu nhân viên tại một ngân hàng ở Thượng Hải đếm tiền bằng tay sau khi bất đồng với nhân viên bảo vệ.

Người đàn ông, chỉ được biết đến với cái tên “Sunwear”, đã viết trên nền tảng mạng xã hội Weibo vào ngày 16 tháng 10 rằng ông đã rút khoảng 5 triệu Nhân dân tệ (783.000 USD) tiền giấy từ Ngân hàng Thượng Hải sau khi nhận được “dịch vụ khách hàng tồi tệ nhất.” Ông viết rằng các nhân viên bảo vệ đã có một “thái độ khủng khiếp.”

Sunwear cho biết ông đã rút tối đa số tiền mà ông có thể rút trong một ngày, đồng thời dự định sẽ lấy số tiền “hàng chục triệu” còn lại của mình để chuyển đến các ngân hàng khác. Không rõ liệu ông có quay lại rút hết số tiền còn lại hay không.

Ông cũng viết rằng ông đã yêu cầu ngân hàng đếm tiền mặt của mình bằng tay “trong trường hợp nó bị thiếu.” Ông nói, một vài giao dịch viên ngân hàng đã mất hơn hai giờ đồng hồ để đếm tiền.

Ngân hàng cho biết việc rút tiền lớn là do sự bất đồng giữa khách hàng và nhân viên bảo vệ về các giao thức COVID-19. Theo một tuyên bố của Ngân hàng Thượng Hải, được chia sẻ bởi hãng truyền thông Trung Quốc The Paper , Sunwear đã không đeo khẩu trang khi đến chi nhánh. Một nhân viên bảo vệ sau đó đã yêu cầu cho ông mặc một chiếc khẩu trang, tuyên bố cho biết.

Trong một bài đăng trên Weibo sau đó, Sunwear nói rằng ông ấy đã quên mang theo khẩu trang của mình. Ông khẳng định mình không từ chối đeo khẩu trang và tuân thủ các quy tắc COVID-19.

Hình ảnh của Sunwear với đống tiền mặt khổng lồ và vali đầy tiền tiết kiệm của ông ấy đã lan truyền trên mạng xã hội.

Kể từ khi chia sẻ hình ảnh về những lần rút tiền khổng lồ của mình, LadBible báo cáo rằng Sunwear đã tăng lượng người theo dõi trực tuyến của mình lên khoảng 1,8 triệu người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img