Thursday, December 1, 2022
spot_img

Trang web để mọi người tố cáo hành vì phá thai ở Texas bị đóng lần thứ hai

 

Một trang web để mọi người tố cáo hành vi phá thai có trụ sở tại Texas được thiết kế để giúp thực thi lệnh cấm phá thai được ban hành gần đây của tiểu bang đã bị đóng lần thứ hai.

Prolifewhistleblower.com, được thành lập bởi nhóm chống phá thai Texas Right to Life, để giúp mọi người ẩn danh tố giác về những người có thể đang thực hiện hoặc hỗ trợ phá thai vi phạm luật phá thai mới của tiểu bang.

Luật phá thai của Texas về cơ bản cấm hầu như tất cả các trường hợp phá thai sau khi phát hiện “nhịp tim thai”, thường là ở tuần thứ sáu của thai kỳ. Luật cũng cho phép kiện những người hỗ trợ hoặc thực hiện phá thai vi phạm pháp luật.

Trước đó, trang web đã bị GoDaddy chặn vào thứ Sáu vì vi phạm chính sách điều khoản dịch vụ của công ty về việc thu thập thông tin về bên thứ ba.

Ghi danh của trang web đã được thay đổi thành Epik, nơi nổi tiếng với việc lưu trữ các trang web gây tranh cãi khác như 8chan, The Daily Beast đưa tin. Trang web sau đó đã bị gỡ xuống  sau khi Epik nói với Texas Right for Life rằng họ vi phạm điều khoản dịch vụ của công ty.

Một đại diện của Epik nói với The Daily Beast rằng họ đã nhận được khiếu nại rằng trang Web đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của công ty, đặc biệt là việc thu thập thông tin về các bên thứ ba mà không có sự đồng ý.

“Chúng tôi đã liên hệ với chủ sở hữu của miền, người đã đồng ý vô hiệu hóa việc thu thập các nội dung gửi của người dùng trên miền này”, Epik nói với The Daily Beast.

Prolifewhistleblower.com hiện chuyển hướng đến trang web chính về Quyền được sống ở Texas.

Phát ngôn nhân của Texas Right to Life, Kimberly Shwartz nói với The Washington Post rằng tổ chức này đang tìm kiếm các kế hoạch dài hạn cho trang web.

Shwartz cho biết: “Chúng tôi đang khám phá nhiều kế hoạch dài hạn khác nhau cho việc đăng ký tên miền. “Hiện tại, ProLifeWhistleblower.com chỉ chuyển hướng đến đường link TexasRightToLife.com “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments