Monday, December 5, 2022
spot_img

Toà Bạch Ốc khuyến cáo người dân tránh đi chợ trong thời gian đỉnh dịch

SAN FRANCISCO (KRON) – Người Mỹ được khuyến cáo nên tránh ra ngoài – ngay cả đối với các hoạt động thiết yếu như mua thực phẩm hoặc mua thuốc theo toa – vì đại dịch coronavirus dự kiến ​​sẽ tấn công chết người trong hai tuần tới.

Tổng thống Donald Trump cảnh báo điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến.

Đây có lẽ sẽ là tuần khó khăn nhất – giữa tuần này và tuần tới, ‘Trump nói trong một cuộc họp ngắn về coronavirus vào cuối tuần.

Hai tuần tới là cực kỳ quan trọng, điều phối viên phản ứng coronavirus của Tòa bạch Ốc, Deborah Birx cảnh báo tại cuộc họp báo.

Đây là thời điểm để không nên đi đến cửa hàng tạp hóa, không đi đến hiệu thuốc, Hãy làm mọi thứ có thể để giữ an toàn cho gia đình và bạn bè của bạn, bà Birx cảnh báo.

Coronavirus đã lây nhiễm hơn 1,27 triệu người và giết chết hơn 69.000 người trên toàn thế giới, theo Đại học Johns Hopkins.

Tổng y sĩ Mỹ Jerome Adams, người phát ngôn của chính phủ liên bang về các vấn đề y tế công cộng, tuần này sẽ là “thời khắc Trân Châu Cảng”, “thời khắc 11/9” của cuộc chiến chống Covid-19 tại Mỹ. Chuyên gia bệnh truyền nhiễm Anthony Fauci cũng cảnh báo số ca tử vong có thể tăng nhanh trên toàn quốc.

Hoa Kỳ đã ghi nhận hơn 337.000 trường hợp và hơn 9.600 trường hợp tử vong, theo Đại học Johns Hopkins.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments