Sunday, February 25, 2024

Thuyền lật trên vịnh San Francisco do chở quá tải

Cali Today News – Liên quan đến vụ thuyền chở khách du lịch bị lật chìm trên Vịnh San Francisco vào chiều thứ bảy, cảnh sát cho biết nguyên nhân có thể do thuyền chở quá tải.

Chiếc thuyền máy dài 34 foot được thiết kế chở an toàn từ 10-12 người, nhưng lại mang theo 27 người lớn và 3 trẻ nhỏ vào lúc tai nạn xảy ra.

5 người lớn và 3 trẻ em bị thương, trong đó có cả cậu bé 4 tuổi ngưng thở khi được đưa lên khỏi mặt nước đều đã được xuất viện.
Do tuần lễ Fleet Week nên có rất nhiều tàu thuyền trên vịnh, hành khách lân cận và các cơ quan cứu thương gần đó đã nhanh chóng ứng cứu. Chiếc thuyền bị chìm được tìm thấy gần Pier 45 vào hôm thứ hai.

Tin Vắn:
San Jose: Thêm một án mạng giết người

Một người vô gia cư bị sát hại vào tối thứ hai tại bãi đậu xe tiệm Lowe’s trên dãy 700 đường Ridder Park Drive, thành phố San Jose. Một người dân trình báo cảnh sát vào khoảng 1030’ tối khi trông thấy một người nằm bất động dưới đất. Tại hiện trường, nạn nhân bị trọng thương, mọi nỗ lực cứu thương đều bất thành.

Cảnh sát chưa tiết lộ nguyên nhân gây ra cái chết, hiện chưa có thông tin về nghi can và chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra.
Tiệm tạp hoá nổi tiếng bán vé số may mắn đóng cửa

Một tiệm tạp hoá nổi tiếng trong vùng vịnh San Francisco buộc phải đóng cửa. Tiệm Kavanagh Liquors trên đường Via Mercado Road, thành phố San Lorenzo, nổi tiếng bán nhiều vé số may mắn trúng giải lớn. Hơn 50 năm kể từ lúc khai trương đến nay, Kavanagh Liquors đã bán một triệu vé số nhiều hơn bất cứ tiệm nào trong vùng vịnh với 5 vé trúng giải khổng lồ.

Nhiều người tỏ ra buồn khi biết tin. Chủ tiệm cho biết, buộc phải đóng cửa do không tiếp tục ký được hợp đồng mướn mặt bằng.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img